Vì sao các doanh nghiệp luôn tin chọn eSmart? – eSmart

Vì sao các doanh nghiệp luôn tin chọn eSmart?

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Mặc dù có nhiều ý tưởng kinh doanh tiềm năng, thế nhưng họ bị hạn chế về nhiều mặt như nguồn tài chính, hay các trục trặc về thủ tục, luật. Hiểu được điều đó, eSmart được thành lập để tạo một bệ phóng vững chắc cho các doanh nghiệp start-up. Sứ mệnh của eSmart đó là: “Cam kết không ngừng tối ưu hóa quy trình và nâng cao các giá trị để cung cấp đến Doanh Nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp những dịch vụ hỗ trợ mang tính chuyên nghiệp cao với chi phí thấp nhất”. eSmart ra đời vào ngày 2/3/2010 với slogan “Strive together, Shine together”. Tính đến nay đã là một quá trình dài gần một thập kỷ với biết bao thăng trầm.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã thành lập được 5  văn phòng khác nhau tại 5 tòa nhà chủ yếu ở các khu vực trung tâm thành phố quận 1, 3, phú nhuận. Các doanh nghiệp khi đặt địa chỉ kinh doanh tại văn phòng trung tâm sẽ cực kỳ thuận tiện cho công việc làm ăn thương thảo của quý doanh nghiệp. Không chỉ là một đơn vị cho thuê thông thường, ngay từ những thời điểm ban đầu khi thành lập, eSmart đã được trao trọng sứ mệnh “Đồng Hành cùng khát vọng khởi nghiệp”. Quả vậy, eSmart luôn tạo ra rất nhiều giá trị khác biệt cho các doanh nghiệp start-up, là một “người bạn đồng hành đáng tin cậy”. Bất cứ điều gì bạn cần cho công việc kinh doanh, eSmart đều có thể đáp ứng. Cùng xem qua những đặc điểm khác biệt của eSmart khiến quý khách hàng tin chọn so với các đơn vị cho thuê văn phòng khác hiện nay.

1. eSmart cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp

Đội ngũ lễ tân tại eSmart thường xuyên túc trực tại bàn để nghe điện thoại, sắp xếp phòng họp, tiếp đón khách hàng, tiếp nhận những bưu phẩm, thư từ được gửi đến văn phòng cho các doanh nghiệp chọn thuê tại eSmart khi họ yêu cầu. Lễ tân tại eSmart được tuyển dụng và đào tạo để hỗ trợ các doanh nghiệp và mang đến sự hài lòng nhất cho bạn và các khách hàng, đối tác của bạn bất cứ khi nào họ bước vào ghé thăm.

Hst
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Lễ tân đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp?

2. eSmart mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng với giá tiết kiệm

Các khu vực cho thuê đa dạng như bàn làm việc cố định, bàn làm việc linh hoạt, phòng làm việc dành riêng cho doanh nghiệp, hoặc phòng hội thảo. Không gian làm việc tại eSmart được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp chọn thuê. Ngoài ra, văn phòng luôn được vệ sinh sạch sẽ để mang đến trải nghiệm làm việc tốt nhất. Các tiện ích văn phòng đi kèm như không gian pantry, sảnh tiếp khách, phòng họp, nước uống, trà, cà phê, máy in, kệ sách, mạng internet luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Về giá cả, giá thuê văn phòng tại eSmart được đảm bảo tiết kiệm cho chi tiêu của bạn khi khởi nghiệp lên tới hàng chục triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm kinh doanh mà không lo ngại về chi phí.

Hst1
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Lựa chọn chỗ ngồi làm việc phù hợp với phong cách của bạn

3. eSmart giúp bạn đặt địa chỉ kinh doanh tại trung tâm thành phố

Những tòa nhà tại quận 1, 3, phú nhuận là những địa điểm làm việc lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp tại nước ngoài hoặc những quận xa trung tâm, những tỉnh thành khác ngoài thành phố, thì khi đặt địa chỉ kinh doanh tại eSmart bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn được sự tiện lợi mà việc này mang lại. Bạn có thể sử dụng văn phòng tại trung tâm để tiếp đón khách hàng, đối tác tùy thích ở các khu vực như pantry, sảnh tiếp khách riêng, hay phòng họp.

Network11
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Văn Phòng Chia Sẻ tại trung tâm tiết kiệm chi phí

4. eSmart tạo nên một cộng đồng kết nối các doanh nghiệp econnect

Networking trong kinh doanh là rất cần thiết để bạn tạo ra nhiều cơ hội cho bản thân. Các chủ doanh nghiệp cùng nhau kết nối trong một cộng đồng mang tên eConnect. Tại đây, bạn được giao lưu, học hỏi từ những con người cùng niềm đam mê, lắng nghe họ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời, bạn cũng có thể giới thiệu về doanh nghiệp của mình và mang về những trao đổi, cơ hội làm ăn trong kinh doanh.

Hst9
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Kết nối cộng đồng khởi nghiệp eConnect

5. eSmart kiến tạo cho bạn bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo

Khách hàng sẽ tiếp cận gì trước tiên với các doanh nghiệp, không phải là dịch vụ, sản phẩm, mà chính là những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thực hiện branding tốt sẽ mang đến tính đồng nhất và khác biệt giúp khách hàng nhớ đến bạn. Tại eSmart, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về thiết kế logo, namecard, thiết kế những ấn phẩm truyền thông nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng và họ chọn mua sản phẩm của bạn. 

Codinh
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp

6. eSmart giúp bạn đăng ký kinh doanh dễ dàng

Những thủ tục đăng ký kinh doanh sẽ được đơn giản hóa khi bạn giao cho chúng tôi. Nhiều doanh nghiệp đã đến và tin tưởng để eSmart hỗ trợ họ trong đăng ký kinh doanh. Bạn sẽ được tư vấn về Các điều kiện, thủ tục đăng ký kinh doanh và lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích đầu tư. Tất cả đều rất dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Hdsd Van Phong Thumb
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Hỗ trợ đăng ký kinh doanh

7. eSmart giải quyết các vấn đề về thuế, kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp

Khi kinh doanh, nếu bạn không hiểu rõ về các vấn đề kế toán, thuế, bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên kế toán dịch vụ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi đội ngũ kế toán trưởng, chuyên  viên kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp của bạn xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, BHXH, BHYT, quyết toán sổ sách hay giảm thiểu hợp lý việc nộp thuế. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình.

Luuy5
Vì Sao Các Doanh Nghiệp Luôn Tin Chọn Esmart?

Tìm hiểu thêm: Hỗ trợ kế toán, thuế

Lời kết:

Không chỉ là đơn vị cho thuê văn phòng, eSmart ra đời nhằm “hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp đầy chông gai, dựa trên nền tảng sự thấu hiểu sâu sắc tất cả các khó khăn này từ thành viên sáng lập – những người đã từng nếm trải nhiều kinh nghiệm thất bại trong hành trình khởi nghiệp”- Trích lời ông Nguyễn Hoàng Dũng- Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh eSmart. Quả vậy, với cam kết đó từ nhà sáng lập, tại eSmart, bạn được quan tâm chăm sóc và hỗ trợ tận tình để khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các doanh nghiệp chính là sự thành công đáng tự hào của từng cá thể trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

An Trần

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay