5 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Văn Phòng Chia Sẻ – eSmart

5 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Văn Phòng Chia Sẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thực sự đang tạo cơn sốt trong giới kinh doanh hiện nay. Loại hình dịch vụ mới này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì một văn phòng đại diện hoặc cho việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.

1. Tạo Bộ Mặt Chuyên Nghiệp Cho Công ty

Vị trí của một không gian văn phòng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp.

Dịch vụ Văn Phòng Chia Sẻ giúp doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi cung cấp một địa chỉ kinh doanh uy tín để giới thiệu với khách hàng hay đối tác, in trên namecard,… Những khách hàng tiềm năng nhất chắc chắn sẽ muốn gọi đến cho những doanh nghiệp uy tín có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của họ.

Tìm hiểu thêm: Thuê địa chỉ ĐKKD giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp mới

Network11

2. Luôn Đầy Đủ Các Tiện Ích Thiết Yếu

Dịch vụ Văn Phòng Chia Sẻ luôn được trang bị đầy đủ các tiện ích thiết yếu để một doanh nghiệp có thể hoạt động được một cách chuyên nghiệp nhất. Với sảnh tiếp khách sang trọng, hệ thống phòng họp hiện đại hay bàn làm việc với đầy đủ những thiết bị văn phòng như máy fax, photocopy, …

3. Lễ Tân Chuyên Nghiệp

Lễ Tân tại các Văn Phòng Chia Sẻ được đào tạo bài bản giúp bạn đón tiếp đối tác, khách hàng. Thay mặt doanh nghiệp bạn tiếp nhận bưu phẩm, thư từ, nghe điện thoại, đón tiếp cơ quan nhà nước.

Hst

4. Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Hành Chính

Văn Phòng Chia Sẻ tại eSmart luôn đi kèm các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về Đăng Ký Kinh Doanh, Kế Toán, Khai Báo Thuế, Bảo Hiểm Xã Hội. Bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

Tìm hiểu thêm: Chuyên mục tư vấn về dịch vụ Kế Toán – Thuế

5. Tiết Kiệm Chi Phí

Việc bội chi tiền thuê hàng tháng có thể sẽ trở thành một bài toán sai lầm cho khoản vốn của bạn khi bắt đầu khởi nghiệp, cũng như những tác động tiêu cực đến lợi nhuận của một doanh nghiệp.

Vì vậy, Dịch vụ Văn Phòng Chia Sẻ góp phần xây dựng doanh nghiệp của bạn trở thành một doanh nghiệp đẳng cấp, với không gian văn phòng phù hơp với nhu cầu kinh doanh của bạn trong nhiều năm tới.

Tìm hiểu về Văn Phòng Chia Sẻ

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay