Thuê địa chỉ ĐKKD giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp mới – eSmart

Thuê địa chỉ ĐKKD giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp mới

Ngày nay, việc kinh doanh ngày càng khó khăn bởi chi phí mỗi lúc một đắt đỏ. Phí thuê nhân viên, phí dịch vụ outsource bên ngoài, hay điển hình nhất là chi phí thuê văn phòng. Những văn phòng tại trung tâm thì giá vượt ngoài túi tiền của bạn, những văn phòng xa hơn thì lại khó tiếp cận khách hàng. Bài toán đặt ra là làm sao để có một địa chỉ kinh doanh uy tín tại trung tâm với giá cả phù hợp với vốn khởi nghiệp. Hiểu được điều này, eSmart mang đến cho bạn dịch vụ thuê địa chỉ kinh doanh, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thuê địa chỉ kinh doanh là gì và tại sao chúng ta lại chọn loại hình dịch vụ này nhé.

Thuê địa chỉ kinh doanh, hay nhiều người thường gọi nôm na là “đặt văn phòng ảo”. Tức bạn được cung cấp một địa chỉ kinh doanh uy tín tại trung tâm thành phố. Bạn được chọn một văn phòng, làm nơi diễn ra những giao dịch, nơi tiếp nhận thư từ, cuộc gọi từ khách hàng, bưu phẩm chuyển về. Hay đó cũng là nơi bạn chọn thuê để tiếp đón khách hàng khi họ cần gặp mặt trực tiếp tại sảnh tiếp khách. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay nếu chưa có đủ kinh phí để thuê hẳn một văn phòng tại trung tâm thành phố thì có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ thuê địa chỉ kinh doanh cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đối với những doanh nhân khởi nghiệp, việc thuê một địa chỉ kinh doanh tại những khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận phú nhuận là rất cần thiết, bởi những lý do sau đây:

Hdsd Van Phong Thumb
Thuê Địa Chỉ Đkkd Giúp Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Cho Các Doanh Nghiệp Mới


1. Doanh nghiệp được hỗ trợ thủ tục pháp lý.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh phù hợp với rất nhiều đơn vị khác nhau. Khi đăng ký, bạn sẽ được nhân viên tư vấn của các đơn vị dịch vụ cho thuê hướng dẫn những thủ tục cần có khi đặt địa chỉ kinh doanh, bao gồm những chứng từ, hồ sơ về doanh nghiệp, hướng dẫn sử dụng văn phòng hay thủ tục hành chính khi đăng ký kinh doanh,v,v. Và doanh nghiệp được hỗ trợ thủ tục pháp lý, việc đăng ký kinh doanh trở nên đơn giản. Bộ phận pháp lý của trung tâm dịch vụ sẽ hỗ trợ những thủ tục, giấy tờ cần thiết để bạn đặt địa chỉ kinh doanh và đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Không kém phần hấp dẫn, bạn sẽ còn được miễn phí tư vấn thuế, thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử (VAT) trong suốt thời gian hoạt động, 

Tìm hiểu thêm: Hỗ trợ kế toán, thuế

2. Doanh nghiệp có một địa chỉ xác thực.

Được cung cấp địa chỉ cố định xác thực, hợp pháp, đáng tin cậy cho nhiều công ty. So với việc thuê văn phòng ở những tòa nhà, khu vực xa trung tâm và thiếu uy tín, thì việc thuê địa chỉ kinh doanh giúp doanh nghiệp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách ghé thăm. Những công ty lớn cần văn phòng đại diện uy tín để mở rộng thị trường. Họ cũng có thể chọn những văn phòng trung tâm tại eSmart như văn phòng tại 412 Nguyễn Thị Minh Khai (tòa nhà HMTown), 117 Lý Chính Thắng (tòa nhà An Phú) là một trong số những địa chỉ kinh doanh của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Điều này là rất cần thiết cho các doanh nghiệp nước ngoài, hay các doanh nghiệp ở những các vùng vịnh, tỉnh nhỏ muốn thâm nhập vào thị trường kinh doanh tại những thành phố lớn hơn.

Bandai
Thuê Địa Chỉ Đkkd Giúp Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Cho Các Doanh Nghiệp Mới


3. Doanh nghiệp được đặt địa chỉ kinh doanh tại vị trí đắc địa.

Vị trí đắc địa, có thể dễ dàng tìm kiếm văn phòng tại trung tâm thành phố là một lợi thế to lớn. Khi chọn thuê địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm thành phố, bảng tên điện tử của công ty sẽ được niêm yết trực tiếp bên trong tòa nhà. Do đó, khách hàng hay đối tác sẽ dễ dàng tìm đến văn phòng và khi cần có thể gặp ta trực tiếp dễ dàng và nhanh chóng. Do đó tiết kiệm thời gian di chuyển, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

4. Doanh nghiệp được tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp. Những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng nhân viên ít nên chọn thuê những không gian vừa đủ để kinh doanh. Điều này tiết kiệm chi phí lên đến hàng chục lần so với hình thức thuê kiểu cũ. Khi thuê địa chỉ kinh doanh, bạn hầu như chỉ tốn vài chi phí rất nhỏ để giúp doanh nghiệp của mình kinh doanh hợp pháp. Bên cạnh đó, phí thuê của những đơn vị dịch vụ hiện nay được cho là khá phù hợp với những cá nhân khởi nghiệp kinh doanh khi họ chưa có nhiều vốn đầu tư.

Hst2
Thuê Địa Chỉ Đkkd Giúp Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Cho Các Doanh Nghiệp Mới

Tìm hiểu thêm: Vì sao các doanh nghiệp luôn tin chọn eSmart?

5. Doanh nghiệp được sử dụng sảnh tiếp khách, pantry sang trọng.

Và khi đến nơi đơn vị công tác, khách hàng/ đối tác sẽ đánh giá trải nghiệm được tư vấn của họ. Nếu nơi bạn gặp họ là ở quán cà phê sẽ có vài sự bất tiện nhất định trong không gian riêng tư. Hay tại một nơi cơ sở vật chất kém sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh công ty. Nhưng nếu đó là một địa chỉ uy tín, tòa nhà lớn tọa lạc tại những trục đường chính sẽ tạo sự tin tưởng nhất định trong suy nghĩ khách hàng. Thêm vào đó là sảnh tiếp khách sang trọng giúp bạn có lợi thế khi khẳng định được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt họ.

Tìm hiểu thêm: So sánh hai không gian pantry tại Văn Phòng Chia Sẻ eSmart

6. Doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp

Khi thuê địa chỉ kinh doanh tại eSmart, bạn và nhân viên, khách hàng, đối tác của bạn sẽ luôn được tiếp đón nồng hậu. Bên cạnh đó, lễ tân của chúng tôi sẽ thường xuyên túc trực số điện thoại bàn cố định, nhận email, bưu phẩm theo yêu cầu, chuyển giao thư từ cho các doanh nghiệp, hướng dẫn khách tham quan và giải quyết những thắc mắc của doanh nghiệp khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hay thuê bàn làm việc.

Tìm hiểu thêm: Lễ tân đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp?

Letan6
Thuê Địa Chỉ Đkkd Giúp Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Cho Các Doanh Nghiệp Mới

7. Doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp của eSmart.

Với các nhóm bạn trẻ đang đam mê khởi nghiệp, các chuyên viên tư vấn muốn thành lập công ty riêng hay các ngành nghề không cần văn phòng làm việc cố định 24/24, freelancer thì việc đặt địa chỉ kinh doanh tại các văn phòng trung tâm là một lựa chọn không thể không xem xét. Bởi bạn sẽ được nhiều tiện ích khác đi kèm như có địa chỉ kinh doanh in trên danh thiếp, xác minh thuế, cung cấp số fax công ty, miễn phí tối đa 4 giờ làm việc tại khu coworking, sử dụng sảnh tiếp khách miễn phí trà-nước, miễn phí tối đa 8 giờ sử dụng phòng họp và in/photocopy/scan miễn phí tối đa 100 bản/tháng. 

Tìm hiểu thêm: Hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp

Lời kết

Hy vọng với những thông tin nêu trên về thuê địa chỉ kinh doanh, các doanh nhân hiểu thêm và có thể tìm chọn được cho mình một địa chỉ văn phòng thuê uy tín, chất lượng. Ngày nay, có ngày càng nhiều các hình thức cho thuê nhưng chọn đặt địa chỉ tại Văn Phòng Chia Sẻ được xem là hình thức tiện lợi nhất với hàng loạt những lợi ích to lớn mà nó đem lại cho các doanh nhân, dù là khởi nghiệp hay đã hoạt động lâu năm.

An Trần

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay