Phòng làm việc đạt chuẩn dành riêng cho các doanh nghiệp start-up – eSmart

Phòng làm việc đạt chuẩn dành riêng cho các doanh nghiệp start-up

Phòng làm việc đạt chuẩn dành riêng cho các doanh nghiệp start-up

Ngày nay, chi phí cho thuê tại các tòa nhà trong thành phố rất đắt đỏ. Những tòa nhà xa trung tâm lại quá bất tiện cho bạn và nhân viên. Dù muốn thành lập doanh nghiệp riêng nhưng bạn băn khoăn về chi phí thuê văn phòng sẽ dần bòn rút túi tiền của bạn. Thấu hiểu được lo lắng này, eSmart đã tạo nên dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên của mình. Quả vậy, nếu bạn đang làm chủ một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ và bạn muốn có một không gian cố định trong phạm vi vừa đủ để đội ngũ nhân viên làm việc, cùng tiết kiệm chi phí, thì phòng làm việc riêng tại eSmart là một lựa chọn không thể không xem xét. So với không gian coworking hay bàn làm việc cố định, phòng làm việc riêng mang lại nhiều lợi ích khác biệt mới quy mô lớn và thoải mái hơn. Cùng điểm qua một số điểm đặc biệt mà phòng làm việc riêng tại eSmart mang lại cho bạn nhé.

1. Mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả

Phòng làm việc riêng cho các doanh nghiệp sẽ rất rộng rãi, được thiết kế cho khoảng từ ba đến sáu người cùng sử dụng trong một phòng. Không gian phòng làm việc luôn được vệ sinh mỗi ngày rất sạch sẽ, thoải mái. Bạn và các nhân viên của mình sẽ làm việc chung trong một phòng với đầy đủ trang bị bàn ghế, ổ điện, hệ thống điều hòa, kết nối mạng dây và wifi đi kèm. Và bạn cũng sẽ luôn được hỗ trợ tận tình về thiết bị, máy móc từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi một khi có yêu cầu.

Phòng Làm Việc Đạt Chuẩn Dành Riêng Cho Các Doanh Nghiệp Start-Up
Phòng Làm Việc Đạt Chuẩn Dành Riêng Cho Các Doanh Nghiệp Start-Up

2. Mang đến cho bạn mức chi phí tiết kiệm

So với việc thuê những văn phòng bên ngoài, nếu bạn thuê một phòng làm việc riêng cho đội ngũ nhân viên của bạn thì chi phí sẽ tiết kiệm lên đến hàng chục triệu đồng. Và bạn còn được sử dụng rất nhiều khu vực khác tại văn phòng eSmart như phòng họp, khu vực pantry miễn phí cho nhiều mục đích khác nhau khi công ty hoạt động tại văn phòng. Chi phí thuê văn phòng ở các tòa nhà đặt tại trung tâm thành phố thì luôn cực kì đắt đỏ. Tại eSmart, khi thuê bạn luôn có được nhiều ưu đãi, giúp doanh nghiệp an tâm thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Plv5
Phòng Làm Việc Đạt Chuẩn Dành Riêng Cho Các Doanh Nghiệp Start-Up

3. Mang đến cho bạn và nhân viên sự riêng tư nhất định

Một không gian phòng làm việc với độ riêng tư nhất định khi bạn làm việc. Không ai có thể vào bên trong phòng làm việc riêng của đơn vị bạn nếu không có sự cho phép. Do đó, mọi giấy tờ tài liệu, vật tư, tài sản đều được đảm bảo an toàn cho bạn và cho các nhân viên. Trong quá trình làm việc, bạn còn có thể thoải mái trao đổi với nhân viên của mình mà không sợ làm phiền đến các đơn vị kinh doanh khác hay sợ mất đi tính riêng tư, bảo mật của công ty. Vì bạn đã thực sự sở hữu phòng làm việc của riêng mình.

Plv3
Phòng Làm Việc Đạt Chuẩn Dành Riêng Cho Các Doanh Nghiệp Start-Up

4. Mang đến cho bạn không gian văn phòng hiện đại tại trung tâm thành phố

Thật vậy, không gian thiết kế văn phòng tại eSmart được đơn giản hóa để phù hợp với tất cả doanh nghiệp, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét chuyên nghiệp, hiện đại cần có. Bên cạnh đó, phòng làm việc luôn có đầy đủ ánh sáng cùng khung cảnh đô thị xầm uất. Chỉ cần vén mức màn cửa là bạn có thể nhìn ra khung cảnh đô thị bên ngoài tấp nập tại trung tâm. Khi làm việc tại văn phòng đặt tại trung tâm, bạn, nhân viên và các đối tác dễ dàng di chuyển đến tòa nhà, thuận tiện hơn rất nhiều so với những tòa nhà xa trung tâm thành phố.

Plv4
Phòng Làm Việc Đạt Chuẩn Dành Riêng Cho Các Doanh Nghiệp Start-Up

5.  Mang đến cho bạn sự tiện nghi khi làm việc cùng rất nhiều tiện ích đi kèm

Khi chọn thuê phòng làm việc riêng, bạn được hưởng rất nhiều tiện ích cần thiết cho doanh nghiệp như miễn phí sử dụng không gian pantry, miễn phí 8 giờ phòng họp, 200 bản in, photocopy, scan, đặt địa chỉ kinh doanh tại văn phòng và đội ngũ lễ tân thường trực giúp bạn tiếp đón khách hàng, nhận bưu phẩm và các cuộc gọi, email đến theo yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được sử dụng linh hoạt 2 văn phòng tại quận 1 và 3 để tiếp khách, và được tư vấn các vấn đề về thuế bởi đội ngũ kế toán dày dặn chuyên môn của chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động.

Thumb1
Phòng Làm Việc Đạt Chuẩn Dành Riêng Cho Các Doanh Nghiệp Start-Up

Lời kết:

Hãy đến và trải nghiệm phòng làm việc đạt chuẩn dành riêng cho các doanh nghiệp start-up với chi phí tiết kiệm, văn phòng chất lượng. Chúng tôi đảm bảo bạn và nhân viên sẽ thật sự hài lòng với một ngày làm việc của mình.

 

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay