Một phòng họp hiện đại quan trọng như thế nào trong Văn Phòng Chia Sẻ? – eSmart

Một phòng họp hiện đại quan trọng như thế nào trong Văn Phòng Chia Sẻ?

Khi cần thiết sử dụng văn phòng, ngoài việc có một chỗ ngồi làm việc cố định, linh hoạt hay làm việc thoải mái trong khu vực Coworking Space, thì những khi ta cần lên ý tưởng, làm việc theo team ta luôn cần có một phòng họp đủ rộng, đủ yên tĩnh để buổi meeting được diễn ra suôn sẻ nhất. Khi đó, công việc cũng trở nên nhanh lẹ, thuận lợi hơn rất nhiều so với một không gian văn phòng chật hẹp, ồn ào hay tù túng.  Ắt hẳn doanh nghiệp sẽ luôn mong muốn có một phòng họp chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chúng sẽ mang đến cho ta những lợi ích sau đây:

1. Phòng họp hiện đại giúp việc trình bày ý tưởng dễ dàng đạt hiệu quả cao

Trong phòng họp là máy chiếu và màn hình chiếu hiện đại. Khi cần trình bày ý tưởng đề xuất cho một dự án của doanh nghiệp, bạn chỉ cần set up máy,mời mọi người ổn định chỗ ngồi và gắn dây kết nối vào máy tính. Những ý tưởng sẽ được trình chiếu trên màn hình được kết nối với âm thanh, mạng Internet giúp bạn thuận lợi truy cập đường truyền.

2. Phòng họp hiện đại cung cấp đủ không gian để mọi người cùng tham gia

Thay vì sử dụng những văn phòng nhỏ tại nhà của chủ doanh nghiệp, hay những không gian kém trang bị, thì việc có một không gian phòng họp để tất cả nhân viên được tham gia và cảm thấy thoải mái là rất cần thiết. Một phòng họp tại Văn Phòng Chia Sẻ có sức chứa khoảng từ 10 đến 15 người. Thế nên mọi cá thể trong một team đều có thể cùng tham gia đóng góp ý kiến để cuộc họp diễn ra hiệu quả nhất đúng với mục đích của nó.

Hop

3. Phòng họp hiện đại giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng

Khi doanh nghiệp cần tiếp khách, ngoài không gian pantry hay sảnh tiếp khách, ta hoàn toàn có thể sử dụng phòng họp làm nơi gặp gỡ khách hàng. Trong trường hợp khách có những vấn đề cần thảo luận, hay khi trình bày mô hình kinh doanh, ý tưởng sản phẩm cho các nhà đầu tư, thì một phòng họp với đầy đủ trang thiết bị sẽ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu làm việc và sự tôn trọng với những người lắng nghe thuyết trình.

4. Phòng họp hiện đại là một không gian tách biệt ra thế giới bên ngoài

Nếu bạn cảm thấy cần một giây phút yên tĩnh để có thể tập trung làm việc với đội ngũ và giải quyết một số vấn đề cá nhân, kinh doanh hay mâu thuẫn nội bộ thì một không gian tĩnh lặng tuyệt đối sẽ giúp mọi khó khăn dễ dàng được xử lý hơn. Với không gian kính cách âm, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ một cách thoải mái nhất những gì nội bộ doanh nghiệp cần cùng nhau thực hiện.

Hop3

5. Phòng họp hiện đại luôn sẵn sàng cho những buổi training, meeting của doanh nghiệp

Những buổi training, meeting sẽ trở nên cực kỳ sống động khi kết hợp giữa việc trình chiếu bằng máy và brainstorm với bảng ghi. Không gian được trang bị những gì cần thiết nhất cho buổi họp. Bất cứ khi nào bạn cần mời nhân viên, khách hàng tới những buổi meeting, tất cả những gì bạn cần làm đó là liên hệ với lễ tân trước 1-2 tiếng đồng hồ để phòng họp luôn trong tình trạng sẵn sàng. Nếu bạn còn cần thêm bất cứ sự hỗ trợ nào, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng để góp phần làm cuộc họp diễn ra suôn sẻ, như ý.

6. Phòng họp hiện đại thiết kế khoa học với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp start-up

Thiết kế không gian kính khiến phòng họp trở nên rộng rãi, thoáng khí chứ không tù túng. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực để dọn đẹp và làm cho không gian phòng họp luôn được thoải mái nhất có thể. Sau khi liên hệ book phòng họp từ lễ tân, phòng sẽ được sử dụng trong khoảng thời gian 2-3 tiếng. Tất cả những trải nghiệm của khách hàng đều được đảm bảo đến mức tối ưu để chi phí được tiết kiệm hơn nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn.

Hop5

Lời kết:

Phòng họp đạt chuẩn rất cần thiết cho công việc văn phòng của các doanh nghiệp. Chúng giúp cho những công việc thảo luận nhóm, brainstorm ý tưởng, thuyết trình, training nhân viên được diễn ra linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay