Kết nối cộng đồng khởi nghiệp eConnect – eSmart

Kết nối cộng đồng khởi nghiệp eConnect

Mở rộng network chính là mở ra nhiều cơ hội nâng tầm phát triển doanh nghiệp

Một liên minh nơi thương trường

Tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, thị trường các ngành công nghiệp hiện nay đều đang rất cạnh tranh. Ở các nhóm ngành dịch vụ, FMCG, giao thông, quảng cáo,v.v, tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là vừa và nhỏ, đều đang tìm kiếm chỗ đứng cho riêng mình với những ý tưởng kinh doanh tiềm năng. Thế nhưng, họ đang phải đối mặt với nhiều rào cản khi thành lập thương hiệu, như việc giải bài toán về vốn, hội nhập hay công nghệ, nhiều trường hợp đã đi đến phá sản. Nếu các doanh nghiệp không tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư thì rất khó để tồn tại huống chi là phát triển, bây giờ hoặc không bao giờ, bởi sức đào thải cạnh tranh khủng khiếp nơi thương trường. Hiểu được điều đó, tổ chức kết nối thương mại eConnect – eConnect Business Connection Group, ra đời nhằm mục đích tạo cầu nối và thúc đẩy các doanh nghiệp tìm hiểu và trao cho nhau nhiều cơ hội đầu tư. Từ đó trở thành 1 cộng đồng cùng nhau hợp tác và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

59144830 3336673303025111 555121512235925504 N

Vì sao lại là eConnect?

“Nếu đi nhanh hãy đi một mình, nếu đi xa hãy đi cùng nhau”. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đang cần đến việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu hay tìm kiếm nhiều nguồn vốn đầu tư cho những ý tưởng độc đáo và tiềm năng, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón và hỗ trợ. Bài toán cho mỗi doanh nghiệp là hết sức phức tạp. Thế nhưng, chúng tôi cam kết đồng hành và giúp bạn đưa ra hướng giải quyết triệt để. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một liên minh vững mạnh, văn minh và hướng tới sự đoàn kết, phát triển không ngừng của mỗi cá nhân và cộng đồng. Phương châm của eConnect chính là:“Connect your hand, Gain your success” – “Đồng lòng kết nối, Dẫn lối thành công”.

Econnect2

Những trải nghiệm quý báu cho những ai khao khát sự thành công

Thông qua các hoạt động như các buổi meeting trao đổi, teambuilding, các khóa đào tạo kĩ năng doanh nghiệp, hoạt động xã hội, thiện nguyện, các đơn vị có thể kết thân thêm nhiều mối quan hệ, dễ dàng học hỏi lẫn nhau, nhằm tìm kiếm thêm nhiều cơ hội nâng tầm doanh nghiệp. Phí hội viên cực kì ưu đãi chỉ 5 triệu VNĐ/ năm nhưng bạn sẽ tích góp được nhiều tài sản vô giá cho doanh nghiệp của mình. Mỗi nhóm connect có số lượng thành viên từ 10-30 người với đa dạng các ngành nghề dịch vụ cần thiết cho định hướng phát triển mỗi nhóm. Bên cạnh đó, lĩnh vực của từng thành viên trong một nhóm sẽ không bị trùng lặp để luôn đảm bảo cơ hội đầu tư được tạo ra dành cho mọi người.

Econnect1

Một trong số các hoạt động then chốt và cực kì hấp dẫn của eConnect đó là các cuộc gặp mặt trao đổi cơ hội được diễn ra với tần suất 3 tuần/lần. Mỗi buổi meeting từ thứ 3 đến thứ 7 trong khung giờ 8h00-10h00 quy tụ đông đủ các thành viên và các khách mời từ nhiều lĩnh vực, chuyên môn. Địa điểm chính tại Hội trường/Phòng họp chung văn phòng Cộng đồng Doanh nghiệp Thông Minh eSmart- tầng 14 số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM. Một môi trường không thể tuyệt vời hơn với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại càng làm cho các buổi kết nối network trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thành lập một nhóm connect cho riêng mình tại nơi bạn muốn với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng eConnect.

Econnect

Bên cạnh đó cũng còn những chuyến dã ngoại, dinner, du lịch, talkshow mở rộng, hoạt động thiện nguyện, thể thao, hội thảo ngành và hội chợ mỗi quý 1 lần giữa các nhóm connect, nhằm mục đích gắn kết các thành viên trong hội. Và bạn chắc chắn không thể bỏ qua những khóa đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp về networking, marketing – truyền thông, kỹ năng trình bày ý tưởng mang tính thuyết phục, hay kỹ năng quản lý doanh nghiệp, phát triển các ý tưởng kinh doanh giúp các nhà lãnh đạo giải quyết các vấn đề tồn đọng và kinh doanh thuận lợi. Những thành viên có biểu hiện xuất sắc khi trao đi nhiều cơ hội đầu tư, tạo doanh thu cho các cá nhân sẽ được khen thưởng xứng đáng. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên quan đến các dịch vụ của eSmart như dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, design bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ kế toán, thuế, bảo hiểm sẽ được dành tặng cho các hội viên eConnect với mức giá hỗ trợ cực ưu đãi.

Escamp

Hãy tham gia vào cộng đồng của chúng tôi nếu bạn thực sự có niềm đam mê với công việc kinh doanh, hay đang cần nhiều sự hỗ trợ để đứa con tinh thần của mình ngày một lớn mạnh. Kết nối với chúng tôi để giành ngay cho mình cơ hội để trở thành một mảnh ghép của eConnect nhé.

EConnect

Website: https://econnect.business/

Hotline: 091 977 63 55

Email: connect@esmart.vn

Adress: Lầu 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay