Hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp – eSmart

Hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp

Thay vì lựa chọn một cách làm việc an toàn đó là công việc văn phòng với cuộc sống bình thường như bao người, hiện nay có rất nhiều cá nhân, bất kể lứa tuổi hay giới tính, đang hừng hực đam mê khởi nghiệp trong mình. Họ muốn khẳng định cái tôi, vị trí của bản thân, xây dựng đam mê từng bước từ con số 0 dù phải đánh đổi thời gian và công sức. Nhưng bù lại, nếu thành công, một tương lai tươi sáng đang chờ đón họ ở phía trước.

Bắt đầu với đam mê, nếu bạn là một người yêu thích khởi nghiệp, bạn chắc hẳn phải nghiên cứu những chiến lược cần có để phát triển trong kinh doanh, cách thức để quản lý doanh nghiệp hiệu quả, từ quản lý chi tiêu, kế toán. Bên cạnh đó còn có nhiều vấn đề khác cần tính toán kĩ lưỡng như xây dựng và quảng bá thương hiệu qua các ấn phẩm thiết kế, chi phí thuê văn phòng ở tòa nhà gần hay xa trung tâm thành phố, tìm kiếm đối tác đầu tư,v.v. Rất nhiều thứ cần được xem xét bởi bạn đang từng bước xây dựng một bộ máy có thể hoạt động với năng suất cao.

Khi phải tự tìm tòi hẳn các doanh nghiệp sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí nhưng sự hiệu quả thì chưa đảm bảo. Nắm bắt được vấn đề gặp phải của startup-er, một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp được hình thành tích hợp nhiều tiện ích đồng hành như một người bạn cùng doanh nghiệp đi từng bước từng bước trên bậc thang dẫn lối thành công.  Các tiện ích cộng hưởng trong hệ sinh thái này sẽ góp phần:

1. Hỗ trợ khởi nghiệp với chỗ ngồi làm việc hiệu quả, tiết kiệm

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đánh mạnh ở phân khúc thị trường cao nhưng cũng không ít đánh vào đối tượng thu nhập trung bình- thấp. Việc giảm thiểu chi phí hoạt động tối đa là cần thiết để thu về lợi nhuận. Thế nên, việc thuê một tầng lầu của tòa nhà là quá đắt đỏ. Loại hình văn phòng chia sẻ cung cấp cho bạn một hoặc nhiều chỗ ngồi làm việc. Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn rất hiệu quả.

Network11

2. Hỗ trợ khởi nghiệp với nơi đặt địa chỉ kinh doanh tại trung tâm thành phố

Địa chỉ kinh doanh đặt ở trung tâm thành phố khiến khách hàng và đối tác dễ dàng tìm đến nơi bạn làm việc. Trong trường hợp họ có những thắc mắc cần được giải đáp trực tiếp trước khi chọn mua/ hợp tác thì việc này là một lợi thế lớn. Bởi họ phải thật sự quan tâm đến mặt hàng, loại hình dịch vụ của công ty, họ mới có thể di chuyển đến tận nơi để được tư vấn. Quá trình di chuyển đến công ty bạn có thuận lợi hay không cũng góp phần không nhỏ trong việc làm hài lòng khách hàng ghé thăm.

Luuy4

3. Hỗ trợ khởi nghiệp với nơi tiếp khách sang trọng

Và khi đến nơi đơn vị công tác, khách hàng/ đối tác sẽ đánh giá trải nghiệm được tư vấn của họ. Nếu nơi bạn gặp họ là ở quán cà phê sẽ có vài sự bất tiện nhất định trong không gian riêng tư. Hay tại một nơi cơ sở vật chất kém sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh công ty. Nhưng nếu đó là một địa chỉ uy tín, tòa nhà lớn tọa lạc tại những trục đường chính sẽ tạo sự tin tưởng nhất định trong suy nghĩ khách hàng. Thêm vào đó là sảnh tiếp khách sang trọng giúp bạn có lợi thế khi khẳng định được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt họ.

Hst2

4. Hỗ trợ khởi nghiệp với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp tiếp đón khách hàng giúp doanh nghiệp bạn giữ được hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng, đặc biệt nếu bạn là một công ty dịch vụ thì điểm này không thể không xem xét. Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng và lễ tân là người được đào tạo để làm điều đó. Lễ tân hướng dẫn khách, trực điện thoại, nhận bưu phẩm, thư từ và báo cáo trực tiếp cho các doanh nghiệp.

Hst

5. Hỗ trợ khởi nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất văn phòng

Các thiết bị máy chiếu , màn hình chiếu, bảng ghi được bố trí sẵn sàng khi doanh nghiệp cần sử dụng phòng họp. Bên cạnh đó, văn phòng chia sẻ cũng hỗ trợ in ấn cho doanh nghiệp, cung cấp mạng wifi, điều hòa cùng không gian pantry thoải mái giúp các đơn vị hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Hst1

6. Hỗ trợ khởi nghiệp với kế toán, thuế

Kế toán và thuế nếu không được để ý sẽ khiến doanh nghiệp phải chi trả cho những chi phí không đáng có. Việc quản lý dòng tiền, thu chi trong đơn vị có thể được thực hiện bởi bạn hoặc một vài nhân viên kế toán có chuyên môn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi quy mô công ty lớn hơn hoặc nhân viên thôi việc. Những trường hợp bất cập như thế sẽ được giải quyết với hỗ trợ kế toán, thuế từ văn phòng chia sẻ.

Luuy5

7. Hỗ trợ khởi nghiệp với thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Khách hàng, đối tác không thể bị nhầm lẫn thương hiệu này với nhãn hàng khác. Sẽ càng tồi tệ hơn nếu khách hàng cho rằng thiết kế của công ty thiếu chuyên nghiệp, không đồng bộ. Do đó, việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu qua những ấn phẩm thiết kế như logo, bao bì sản phẩm là không thể thiếu trong chiến lược quảng bá thương hiệu. Tại văn phòng chia sẻ, bạn sẽ được tư vấn để tạo ra bộ nhận diện chuyên nghiệp nhất.

Hdsd Van Phong Thumb

8. Hỗ trợ khởi nghiệp với kết nối cùng một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh

Dăm ba các buổi hội thảo, buổi kết nối giao lưu được tổ chức với hình thức ăn chơi giải trí sẽ chẳng có ích gì cho sự phát triển của công ty. Tại văn phòng chia sẻ, bạn được làm việc chung cùng một nhóm cộng đồng đam mê khởi nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia vào hệ thống kết nối doanh nghiệp mà chúng tôi đã tạo lập sẵn. Ở đây, bạn được thoải mái giới thiệu về thương hiệu mình và tạo kết nối cùng nhiều cơ hội đầu tư phát triển doanh nghiệp.

Network9

Lời kết

Hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp bao gồm những tính năng cần thiết nhất một doanh nghiệp phải có để hoạt động hiệu quả. Ngày nay đã không giống lúc xưa, khi mỗi cá nhân ngày càng được tạo điều kiện để thành lập thương hiệu mang tên mình dễ dàng hơn.

An Trần

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay