Văn phòng chia sẻ thông minh eSmart – không gian làm việc hoàn hảo cho startup

Tại sao nói văn phòng chia sẻ thông minh eSmart – không gian làm việc hoàn hảo cho startup ? Để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng khắt khe của cộng đồng doanh nghiệp, một số mô hình văn phòng thông minh đã xuất hiện mang theo tinh thần hiện đại, trẻ trung và kết nối, hứa hẹn tạo nên một cuộc cách mạng hoàn toàn mới về không gian làm việc trong các năm tới.

>>> Xem thêm: 3 lợi ích khiến bạn bất ngờ từ văn phòng chia sẻ cho người khởi nghiệp

1. Điểm nghẽn của thị trường văn phòng chia sẻ thông

Đi cùng với làn sóng đổ bộ ngày một lớn của hàng loạt các tập đoàn đa quốc gia và xu hướng khởi nghiệp của thế hệ trẻ, số lượng các yêu cầu tìm kiếm mặt bằng để thuê ngày càng nhiều. Tương tự xu thế phát triển của thế giới, thị trường văn phòng Việt Nam hiện đang đi theo mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ thông minh, hiện đại với nhiều sự cách tân, theo hướng đa chức năng và gia tăng tính linh hoạt.

Trong đó nổi lên vai trò quan trọng của ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường, không gian làm việc ảo hay chia sẻ các tiện ích dùng chung (như phòng họp, phòng giám đốc, sảnh pantry).

Một Góc Nhỏ Trong Mô Hình Văn Phòng Chia Sẻ Thông Minh
Một Góc Nhỏ Trong Mô Hình Văn Phòng Chia Sẻ Thông Minh

Tuy nhiên, một điểm còn hạn chế trong thời điểm hiện tại là thiếu các tòa nhà được thiết kế theo hướng hiện đại, mang tới sự linh hoạt cũng như tạo ra một không gian làm việc thoải mái, kích thích tương tác kết nối và sáng tạo cho người đi thuê.

2. Văn phòng chia sẻ thông minh eSmart: Tiên phong và dẫn lối

Thay vì phải đầu tư vào việc xây dựng và duy trì một văn phòng riêng, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp có thể thuê một không gian trong văn phòng chia sẻ thông minh với mức giá phải chăng. Điều này mang lại nhiều lợi ích và giải pháp cho người lao động và doanh nghiệp.

Với lối kiến trúc hiện đại, bố cục tối ưu và ứng dụng nhiều giải pháp thông minh vào quản lí vận hành, eSmart hứa hẹn sẽ là lời giải vượt trội cho cơn khát một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp với chi phí hợp lí của các doanh nghiệp đưa ra.

Văn Phòng Chia Sẻ Thông Minh Của Esmart Với Trang Thiết Bị Hiện Đại Và Sức Chứa Lên Đến 30 Người
Văn Phòng Chia Sẻ Thông Minh Của Esmart Với Trang Thiết Bị Hiện Đại Và Sức Chứa Lên Đến 30 Người

Tọa lại tại các khu vực đắc địa của thành phố, dòng sản phẩm văn phòng chia sẻ thông minh mang thương hiệu eSmart là một sự hòa lẫn tuyệt hảo giữa phong cách sang trọng và một tòa nhà văn phòng cho thuê. Ngay bước chân đầu tiên vào sảnh, các chủ nhân sẽ trầm trồ với đẳng cấp và chế tác của tòa nhà. Đó chắc hẳn còn là cảm nhận của khách hàng khi hợp tác cùng “Doanh nghiệp”, sự điềm nhiên của nhân viên mỗi ngày tới công sở.

Hơn thế nữa, eSmart luôn mang đến những giá trị vượt bậc mà không nhiều dự án văn phòng thông minh hiện nay có được. Bên cạnh kiến trúc độc đáo từ văn phòng chia sẻ thông minh, mỗi tiện ích phụ trợ như phòng họp, nhà vệ sinh, khu vực tiếp khách… đều được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn, được quản lí và chia sẻ theo mô hình dùng chung (sharing) nhằm gia tăng sự linh hoạt, tính kết nối cho các doanh nghiệp với nhau.

Vốn cũng xuất thân là một nhà khởi nghiệp cách đây không lâu, các lãnh đạo của eSmart luôn thấu hiểu được sự khát khao, nỗi niềm âu lo của thế hệ doanh nhân trẻ hiện nay khi bước vào sự nghiệp kinh doanh.

Tại eSmart không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ thông minh mà còn thấu hiểu, san sẻ những khó khăn, vơi bớt nỗi âu lo về chiến lược xây dựng thương hiệu và chi phí khi khởi nghiệp. Đồng thời đặt lợi ích chung và tinh thần hợp tác lên hàng đầu, từ đó cùng tạo ra giá trị tối ưu, bắt tay với các doanh nghiệp vượt qua khó khăn đó.

Với dịch vụ Văn phòng chia sẻ thông minh, tiện nghi không hề thua kém, eSmart hứa hẹn trở thành không gian làm việc vô cùng lý tưởng, tại nơi đây sẽ chính là viên gạch đầu tiên để các doanh nhân gầy dựng thành công cơ đồ của chính bản thân mình.

Nếu bạn là một startup đang tìm kiếm sự linh hoạt, đa dạng và sáng tạo, hãy xem xét việc thuê văn phòng chia sẻ của eSmart. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc thú vị và phát triển bền vững cho doanh nghiệp của mình.

Bên trên là chia sẻ về nội dung: “Văn phòng chia sẻ thông minh eSmart – không gian làm việc hoàn hảo cho startup. TVăn phòng chia sẻ thông minh eSmart không chỉ là lựa chọn đúng đắn mà còn là sự đầu tư đáng giá đối với các startup. Việc thuê văn phòng chia sẻ giúp startup tiết kiệm chi phí về không gian và các dịch vụ văn phòng cơ bản, đồng thời tạo điều kiện cho họ tập trung vào việc phát triển kinh doanh. Điều này thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần cống hiến trong môi trường làm việc chung, đồng thời tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác với các startup khác.

Bằng cách tận dụng những tiện ích và dịch vụ chung, startup có thể tối ưu hóa tài nguyên và gia tăng cơ hội thành công. Có vẻ như việc thuê văn phòng chia sẻ không chỉ là lựa chọn thông minh mà còn là cách tiếp cận hiệu quả để khởi đầu và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

eSmart sẽ là một đối tác đáng tin cậy, mang đến các  giải pháp toàn diện và chắc chắn đáp ứng được các tiêu chí hoạt động của một doanh nghiệp vì chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ: Văn phòng chia sẻ, bàn  làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc, dịch vụ kế toán – thuế trọn gói

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin về dịch vụ văn phòng chia sẻ và cách chúng tôi có thể giúp bạn trong hành trình khởi nghiệp của mình.

 

Picture of Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiền

Xin chào, tôi là Nguyễn Hiền, Content Marketing của eSmart. Tôi đam mê chia sẻ kiến thức và luôn sẵn lòng học hỏi từ mọi người. Hãy kết nối với tôi để cùng xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp phát triển.