Thuê văn phòng Đà Nẵng khuyến mãi lên đến 70%: Cơ hội vàng để tiết kiệm chi phí văn phòng

Văn phòng Đà Nẵng của eSmart là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng chia sẻ tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng, đã trải qua 14 năm thành lập và phát triển không ngừng. Với sứ mệnh cung cấp hệ sinh thái khởi nghiệp đa dạng và chất lượng, eSmart đã không ngừng đổi mới và sáng tạo trong việc đầu tư và thiết kế các không gian văn phòng chia sẻ của mình. Chính vì vậy, eSmart luôn duy trì chính sách ưu đãi với khách hàng, nhất là nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập.

>>> Xem thêm: Đón Mừng 14 Năm Thành Lập, Cùng Đến eSmart Rinh Ngay Ưu Đãi Khủng Lên Đến 70%

Thue-Van-Phong-Da-Nang-Khuyen-Mai
Thuê Văn Phòng Đà Nẵng Khuyến Mãi Lên Đến 70%

1. Giới thiệu về eSmart và dịch vụ thuê văn phòng Đà Nẵng khuyến mãi 

14 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng cũng không phải là thời gian ngắn, mà đó là cả một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và cống hiến hết mình của tất cả các thành viên eSmart để theo đuổi sứ mệnh cung cấp hệ sinh thái khởi nghiệp đa dạng và chất lượng. Có thể nói, 14 năm qua đối với eSmart là khoảng thời gian đánh dấu từng bước trưởng thành của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào vì những thành quả mà công ty đã gặt hái được trong suốt thời gian qua.

“Nhớ lại những năm đầu mới thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu, tiếp cận khách hàng cũng như tạo nên một hệ sinh thái tốt nhất cho doanh nghiệp khởi nghiệp, lắm lúc mệt mỏi nhưng lại rất vui…”

Người ta thường nói “Không có áp lực, không có kim cương”. Tuy khó khăn là thế, nhưng với tinh thần làm việc và ý chí phấn đấu không bao giờ ngừng nghỉ, các thành viên của eSmart vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng vững tin hướng về mục tiêu và sứ mệnh của công ty đó là: “Đồng Hành và Hỗ Trợ” trở thành một thương hiệu, một kim chỉ nam quen thuộc của tất cả các thành viên eSmart-er.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê phòng làm việc đà nẵng eSmart: Tận dụng tối đa tiện ích và tiết kiệm chi phí

2. Văn phòng Đà Nẵng của eSmart – Nơi kết nối sáng tạo và tiện ích

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, eSmart đã luôn đổi mới, sáng tạo trong việc đầu tư và thiết kế các không gian văn phòng chia sẻ của mình. Tất cả hệ thống văn phòng tại eSmart đều được đầu tư thiết kế theo hướng tiện ích, thông minh, năng lượng và hiện đại. Bên cạnh đó, còn sở hữu vị trí đắc địa tại TP. HCM và TP. Đà Nẵng. Dưới đây là danh sách các văn phòng của eSmart:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Chi nhánh 1: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Chi nhánh 2: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Chi nhánh 3: Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Chi nhánh 4: Tầng 8, Tòa nhà Bạch Đằng Complex, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu.

Khi đến với eSmart, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian mở với nhiều tiện ích văn phòng tối tân nhất. Đồng thời không gian xanh được bố trí hài hòa, góc nào cũng có cây xanh. Đó là nguồn thu năng lượng tích cực mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận được để thấy rõ sự “tuyệt vời” trong từng không gian mà eSmart mang lại.

Thue-Van-Phong-Da-Nang-Khuyen-Mai
Thuê Văn Phòng Đà Nẵng Khuyến Mãi Khủng

3. Lợi ích của việc thuê văn phòng Đà Nẵng khuyến mãi lên đến 70%

Tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng Đà Nẵng

Việc giảm giá thuê văn phòng Đà Nẵng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. So sánh giữa việc thuê văn phòng thường và thuê văn phòng Đà Nẵng khuyến mãi.

Cơ sở vật chất và tiện nghi khi thuê văn phòng Đà Nẵng

Văn phòng Đà Nẵng của eSmart được trang bị đầy đủ các tiện ích và cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả các tiện ích này được thiết kế nhằm mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, văn phòng Đà Nẵng khuyến mãi còn có những tiện nghi đặc biệt hơn so với các văn phòng thông thường.

3.1 Cách thức áp dụng và điều kiện của chương trình khuyến mãi

Cách thức áp dụng

Để áp dụng chương trình khuyến mãi thuê văn phòng Đà Nẵng của eSmart, khách hàng có thể check-in (chốt trực tiếp) hoặc share bài kỷ niệm 14 năm (chốt gián tiếp) và like fanpage ESMART: fb.com/eSmartCorpVn.

Sau đó, khách hàng cần chụp hình màn hình đã like fanpage và gửi qua messenger của page ESMART hoặc nhân viên phụ trách (hình ảnh hợp lệ là ảnh có thông tin của khách hàng).

Điều kiện áp dụng

Để được áp dụng chương trình khuyến mãi thuê văn phòng Đà Nẵng, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

– Like fanpage ESMART.

– Chụp hình màn hình đã like fanpage và gửi qua messenger của page ESMART hoặc nhân viên phụ trách.

– Số lượng văn phòng khuyến mãi có hạn.

4. Kết luận

Bài viết đã giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mãi thuê văn phòng Đà Nẵng của eSmart, với mức giảm giá lên đến 70%. Người đọc đã hiểu rõ về lợi ích, cách thức áp dụng và những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bài viết cũng cung cấp một số lưu ý quan trọng khi thuê văn phòng Đà Nẵng khuyến mãi.

eSmart tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tai Đà Nẵng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các địa chỉ văn phòng nằm tại vị trí trung tâm đắc địa tại Đà Nẵng và các khu vực khác tại TPHCM. 

Thue-Van-Phong-Da-Nang-Khuyen-Mai
Thuê Văn Phòng Đà Nẵng Khuyến Mãi Lên Đến 70%: Cơ Hội Vàng Để Tiết Kiệm Chi Phí Văn Phòng

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ văn phòng uy tín đối với doanh nghiệp mà còn hiểu rõ một văn phòng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Vì thế, eSmart tự hào là đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp.

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, dịch vụ cho thuê phòng làm việc trọn gói, dịch vụ kế toán – Thuế cho doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh…hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, vì thế eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chính là bước quan trọng đầu tiên, đồng thời đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển công việc kinh doanh lâu dài của mình. 

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

  • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

  • Smartbrand: là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

  • eConnect:  là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:

ESMART – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

Hotline: 0936.360.888
Email: info@esmart.vn
Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.eSmart.vn

Picture of Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiền

Xin chào, tôi là Nguyễn Hiền, Content Marketing của eSmart. Tôi đam mê chia sẻ kiến thức và luôn sẵn lòng học hỏi từ mọi người. Hãy kết nối với tôi để cùng xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp phát triển.