Lợi ích của việc thuê Văn phòng ảo tại quận 1 đối với công ty khởi nghiệp

Khởi nghiệp không phải là dễ dàng, khởi nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh – đô thị lớn nhất cả nước càng gặp nhiều trở ngại để thành công. Và khởi nghiệp tại quận 1, nơi có hàng trăm ngàn doanh nghiệp, thì thực sự là một thách thức. Một trong những thách thức mà nhiều startup này gặp phải là có nên thuê, sở hữu mặt bằng văn phòng hay tính toán tới việc thuê văn phòng ảo tại quận 1, TP.HCM. 

Vậy bài toán của đi thuê văn phòng ảo là gì? Tại sao nó mang lại hiệu quả? Bài viết này trình bày chi tiết những lợi ích mà các công ty khởi nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể được hưởng từ việc sử dụng văn phòng ảo.

>>>> Xem thêm: Văn phòng chia sẻ eSmart và các giải pháp thông minh

Loi-Ich-Cua-Viec-Thue-Van-Phong-Ao-Tai Quan-1-Doi-Voi-Cong-Ty-Khoi-Nghiep
Lợi Ích Của Việc Thuê Văn Phòng Ảo Tại Quận 1 Đối Với Công Ty Khởi Nghiệp

Vị trí địa lý đắc địa tại trung tâm văn phòng quận 1, chi phí hợp lý

Có một văn phòng cố định không tốn nhiều thời gian nhưng lại tốn kém. Ngoài tiền thuê nhà hoặc trả góp hàng tháng, bạn cũng sẽ cần tính đến các chi phí cho vật dụng văn phòng, đồ nội thất, lễ tân và các tiện ích khác. Thêm vào đó, đôi khi văn phòng của bạn có thể được đặt ở một nơi nào đó bất tiện và tồi tàn.

Thue-Van-Phong-Ao-Tai-Quan-1
Cho Thuê Thuê Văn Phòng Ảo Tại Quận 1

Một trong những lợi thế quan trọng của văn phòng ảo là bạn có thể tạo ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng của mình bằng một địa chỉ kinh doanh uy tín. Mức giá bạn phải trả sẽ thấp hơn nhiều so với việc thuê một văn phòng vật lý ở cùng một địa điểm.

Việc lựa chọn một ví trí đắc địa và chi phí hợp lý cho thuê văn phòng ảo ở quận 1 là một quyết định quan trong đối với doanh nghiệp. Quận 1 thường được coi là trung tâm kinh tế và tài chính của thành phố, và nó có thể mang lại nhiều ưu điểm cho một doanh nghiệp.

Làm việc tiện lợi với sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyên nghiệp

Làm việc tiện lợi và hiệu quả ngày nay không chỉ đơn thuần là về địa điểm làm việc mà còn liên quan đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ văn phòng ảo. Việc sử dụng văn phòng ảo không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt với sự giúp đỡ từ những chuyên gia có kinh nghiệm.

Không giống như việc phải thuê một lễ tân tại văn phòng của riêng bạn hoặc thậm chí tự trả lời điện thoại, một nhà cung cấp văn phòng ảo tốt đi kèm với một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn.

Lam-Viec-Tien-Ich-Voi-Su-Giup-Do-Tu-Doi-Ngu-Chuyen-Nghiep
Làm Việc Tiện Lợi Với Sự Giúp Đỡ Từ Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa công ty khởi nghiệp của bạn bằng cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và như đã đề cập trước đây, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Họ cho rằng bạn là một doanh nghiệp có uy tín và bạn rất coi trọng công việc kinh doanh của mình.

Tính linh hoạt tuyệt vời

Linh hoạt là một yếu tố quan trọng khi xem xét các lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo, và nó đặc biệt trở nên tuyệt vời trong môi trường kinh doanh đương đại. Một lợi ích chính khác của văn phòng ảo là tính linh hoạt cao. Là một doanh nghiệp mới bước vào điều kiện thị trường đầy biến động, bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh vững chắc và cẩn thận với từng bước đi của mình.

Một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của bạn là chuẩn bị cho những thay đổi và có thể thích ứng với tình huống ngay lập tức. Một văn phòng ảo có thể làm điều đó cho bạn. Nó linh hoạt và cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô bất cứ lúc nào bạn muốn theo những thay đổi và nhu cầu của thị trường. Văn phòng ảo đi kèm với các gói linh hoạt mà không cần cam kết dài hạn.

Tinh-Linh-Hoat-Tuyet-Voi_Optimized
Tính Linh Hoạt Tuyệt Vời

Môi trường tốt để nhân viên làm việc linh hoạt

Môi trường làm việc linh hoạt ngày càng trở thành một ưu tiên quan trọng trong doanh nghiệp hiện đại, và sự hiện diện của văn phòng ảo đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một nền văn hóa hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách linh hoạt và hiệu quả.

Có một thực tế là ngày càng có nhiều người xem sự tự do và linh hoạt là một phần quan trọng khi tìm việc. Một mức lương hấp dẫn không phải là điều duy nhất mà hầu hết các ứng viên cân nhắc lúc này.

Moi-Truong-Tot-De-Nhan-Vien-Lam-Viec-Linh-Hoat
Môi Trường Tốt Để Nhân Viên Làm Việc Linh Hoạt

Do đó, một văn phòng ảo không chỉ cho phép nhân viên làm việc mọi lúc mọi nơi mà họ muốn mà nó còn giúp họ cắt giảm thời gian đi lại hằng ngày. Không còn thời gian để đi làm, họ có thể dành thời gian để làm việc hiệu quả hơn. Hơn nữa, lượng nhiên liệu sử dụng cho giao thông vận tải ít hơn sẽ giúp tiết kiệm Trái đất của chúng ta.

Chọn thuê văn phòng ảo eSmart quận 1

eSmart tận tâm cung cấp cho bạn các gói thuê văn phòng ảo cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn với các đặc quyền sau:

  • Một vị trí cao cấp với một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp
  • Một địa chỉ gửi thư với một hộp thư thích hợp để nhận và gửi thư của bạn
  • Một số điện thoại chuyên dụng tại Việt Nam với khả năng xử lý cuộc gọi tùy chỉnh
  • Lựa chọn các phòng họp và hội nghị theo yêu cầu dựa trên yêu cầu của bạn
  • Đội ngũ chuyên gia pháp lý và nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về doanh nghiệp

 

startup-chon-thue-van-phong-chia-se Văn phòng chia sẻ sự lựa chọn thông minh cho startup

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ văn phòng uy tín đối với doanh nghiệp mà còn hiểu rõ một văn phòng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Vì thế, eSmart tự hào là đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp. Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, dịch vụ cho thuê phòng làm việc trọn gói, dịch vụ kế toán – Thuế cho doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh…hỗ trợ cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, vì thế eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chính là bước quan trọng đầu tiên, đồng thời đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển công việc kinh doanh lâu dài của mình. 

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

  • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

  • Smartbrand: là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

  • eConnect:  là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


ESMART – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

Hotline: 0936.360.888
Email: info@esmart.vn
Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.eSmart.vn

eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng