Văn phòng ảo quận 1- sự lựa chọn dành cho startup trẻ

Thuê văn phòng ảo quận 1 là bước đầu tiên để thế hệ trẻ (Millenial) có thể startup thành công. Mọi người đã nói về thế hệ doanh nhân trẻ (Millenial) rất nhiều. Nhưng thế hệ trẻ có liên quan gì đến một văn phòng ảo quận 1? Trước khi đi sâu vào thảo luận, tốt nhất bạn nên hiểu thêm về thế hệ millennial ở Việt Nam.

Thế hệ sinh từ 1980 đến 2000 được người ta gọi là thế hệ millennials. Họ sẽ sớm thống trị nơi làm việc tại Việt Nam và định hình tương lai của nhiều công ty. Nhóm thiên niên kỷ ngày càng mở rộng này ở Việt Nam cũng đã thúc đẩy nhiều công ty thay đổi chiến lược của họ để phục vụ cho thế hệ trẻ và sáng tạo này.

Một báo cáo từ Nielsen cho biết thế hệ millennials đã chiếm tới 70% lực lượng lao động của Việt Nam. Vì vậy, với nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, việc thu hút và giữ chân những nhân tài tốt nhất từ ​​thế hệ này là vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm: Thuê chỗ ngồi văn phòng và 6 chia sẻ từ startup sau thời gian thuê

Van-Phong-Ao-Quan-1
Văn Phòng Ảo Quận 1

Văn phòng ảo quận 1 là nhu cầu cho hàng triệu người

Văn phòng ảo quận 1 không chỉ là lựa chọn của một số người doanh nhân hay công ty, mà còn là do nhu cầu ngày càng gia tăng và phổ biến cho hàng triệu người. Sự thuận tiện và linh hoạt của việc sử dụng văn phòng ảo giúp mọi người tiết kiệm chi phí, thời gian,… Đồng thời, với môi trường kinh doanh đang ngày càng chuyển đổi sang hình thức linh hoạt, văn phòng ảo quận 1 không chỉ là một giải pháp hiệu quả mà còn là xu hướng đáp ứng nhanh chóng đối với nhu cầu làm việc đương đại.

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn ở Việt Nam không còn là thách thức và tốn kém. Với văn phòng ảo, bạn có thể thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng với chi phí tương đối thấp.

Nhưng đó không phải là phần tốt nhất. Điều tuyệt vời nhất của văn phòng ảo là nó là bí quyết thu hút nhân viên thế hệ millennial.

Để hiểu tại sao văn phòng ảo lại hấp dẫn đối với thế hệ millennials, điều quan trọng là phải biết những lợi ích của văn phòng ảo quận 1 gây ra sự thay đổi mạnh mẽ như vậy:

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Can-Bang-Giua-Cong-Viec-Va-Cuoc-Song
Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống

Trong thời đại ngày nay, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống trở thành một trọng tâm quan trọng, và văn phòng ảo quận 1 đã đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu cho vấn đề này.

Với khả năng làm việc từ xa, nhân viên trẻ không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn linh hoạt hơn trong việc quản lý thời gian làm việc và cuộc sống cá nhân.  

Chắc chắn rằng thế hệ millennials tại nơi làm việc mong muốn kiếm được mức lương cao giống như những người khác.

Tuy nhiên, tiền không phải là ưu tiên duy nhất mà họ nghĩ đến khi làm việc. Họ cũng xem kinh nghiệm và văn hóa nơi làm việc, hoặc liệu chúng có thể tạo ra tác động đến xã hội và cộng đồng hay không, là những yếu tố rất có giá trị.

Theo một báo cáo của Deloitte, 57% trong số những người thuộc thế hệ millennials được khảo sát đã chọn đi du lịch và ngắm nhìn thế giới như một phần trong nguyện vọng làm việc của họ; 46% trong số họ muốn tạo ra tác động xã hội.

Cơ hội làm việc từ xa

Không chỉ là một giải pháp tiện lợi, mà còn là cơ hội để nhân viên tận dụng không gian linh hoạt và tự quản lý thời gian làm việc của mình. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự thoải mái và hạnh phúc trong công việc, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới và sáng tạo. Cơ hội làm việc từ xa từ văn phòng ảo tại quận 1 là một xu hướng hiện đại, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc và đáp ứng nhanh chóng đến nhu cầu linh hoạt của người lao động.

Nhiều người thuộc thế hệ thiên niên kỷ cau mày khi nhìn thấy những căn phòng chật chội trong một văn phòng truyền thống. Đây là lý do tại sao họ thích làm việc từ xa và trên thực tế, nó khiến họ có động lực và năng suất hơn. Năng suất và sự hài lòng cao hơn cũng khiến những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ này ở lại lâu hơn với công việc của họ.

Do đại dịch COVID-19 (corona virus) hiện nay, xu hướng làm việc từ xa sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, bao gồm cả quận 1 và tphcm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về văn phòng ảo ngày càng tăng.

Co-Hoi-Lam-Viec-Tu-Xa_Optimized
Cơ Hội Làm Việc Từ Xa

Công nghệ và Công cụ

Tien-Ich-Van-Phong-Ao-Quan-1
Tiện Ích Văn Phòng Ảo Quận 1

Millennials là thế hệ kỹ thuật số do kỷ nguyên công nghệ và Internet mà họ được sinh ra.

Kết quả là, công nghệ và công cụ chất lượng cao và hiệu suất cao có thể xác định hiệu quả và năng suất. Những phát minh kỹ thuật số này cũng giúp làm việc từ xa có thể thực hiện được và cho phép họ thoát khỏi không gian văn phòng truyền thống.

Đây là lý do tại sao thế hệ millennials thích văn phòng ảo hơn. Văn phòng ảo quận 1 có các phương tiện và công cụ công nghệ tiên tiến nhất để thu hút sự tham gia của thế hệ trẻ.

Bạn thậm chí có thể đặt phòng họp hoặc phòng hội nghị theo yêu cầu và tất cả đều được trang bị tốt với các thiết bị hội nghị tiên tiến và kết nối internet tốc độ cao.

Tính linh hoạt và tự do

Tinh-Linh-Hoat-Va-Tu-Do-Cua-Van-Phong-Ao-Quan-1
Tính Linh Hoạt Và Tự Do Của Văn Phòng Ảo Quận 1

Văn phòng ảo mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội đi du lịch và thoát khỏi văn hóa công sở truyền thống 9-5 đáng sợ.

Như đã đề cập trước đó, lực lượng lao động thế hệ trẻ coi trọng sự linh hoạt và tự do cũng như họ coi trọng thu nhập so với các thế hệ trước của họ.

Vì vậy, văn phòng ảo cung cấp một môi trường cho các doanh nhân và nhân viên thế hệ trẻ sự tự do và linh hoạt để làm việc tốt nhất của họ. Với sự linh hoạt này mang lại cảm giác được tin cậy và đánh giá cao.

Tại sao bạn nên chọn văn phòng ảo quận 1 của eSmart?

Tai-Sa-Ban-Nen-Chon-Van-Phong-Ao-Quan-1-Cua-Esmart-?
 Tại Sao Bạn Nên Chọn Văn Phòng Ảo Quận 1 Của Esmart?

eSmart là một trong những nhà cung cấp văn phòng ảo lớn nhất tại TP. Chúng tôi có một danh mục đầy đủ các địa chỉ ảo nổi bật có sẵn để giúp bạn bắt đầu và điều hành doanh nghiệp của mình tại Việt Nam.

Tất cả các địa chỉ ảo của chúng tôi đều dựa trên các khu kinh doanh có uy tín cao và các cơ sở thương mại quan trọng ở trung tâm thành phố.

Mua hoặc thuê văn phòng  quận 1 rất đắt. Nó thường quá tốn kém đối với các công ty khởi nghiệp mới và do đó không khuyến khích họ thử nghiệm một thị trường mới.

Tuy nhiên, các văn phòng ảo quận 1 của eSmart giúp bạn linh hoạt lựa chọn thời hạn thành viên phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

eSmart có một loạt các giải pháp văn phòng ảo quận 1 cho mục đích kinh doanh. Gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Tham khảo thêm các dịch vụ: 
Smarttax : Dịch vụ kế toán trọn gói

Smartbrand : Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Picture of eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng