Mách bạn về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, hay Coworking space, là định nghĩa lại cách chúng ta làm việc trong kỷ nguyên hiện đại này. Không giống như văn phòng truyền thống, khái niệm làm việc chung hứa hẹn một trải nghiệm làm việc nâng cao thông qua việc tập hợp những người có đầu óc sáng tạo và ý tưởng sáng tạo vào một nơi được gọi là không gian làm việc chung.

Văn phòng chia sẻ cung cấp các công nghệ tiên tiến cùng với việc sử dụng không gian hiệu quả hơn và lực lượng lao động linh hoạt hơn, không gian làm việc chung là lựa chọn lý tưởng về nơi làm việc cho các doanh nhân, dịch giả tự do, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, v.v.

Van-Phong-Chia-Se
Văn Phòng Ảo Esmart
>>> Xem Thêm: Kinh nghiệm để tránh thuê văn phòng chia sẻ không uy tín

Vì sao bạn cần đến một không gian văn phòng chia sẻ?

Đừng bao giờ nghĩ làm việc với người lạ là một điều gì đó đáng sợ. Thay vào đó, đây có thể là một trải nghiệm bổ ích vì không gian làm việc chung thường có các chuyên gia tận tâm đến từ nhiều nền tảng và chuyên môn khác nhau.

Các đặc quyền khi làm việc trong không gian làm việc chung bao gồm:

  • Sức mạnh của sự linh hoạt và tự do: bạn là người quyết định thời gian và địa điểm làm việc.
  • Tăng năng suất: bạn sẽ không bị xao nhãng bởi sự thoải mái của chiếc giường và những thứ phiền nhiễu khác trong nhà.
  • Hiệu quả về chi phí: không gian làm việc chung có giá cả phải chăng và bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí chung.
  • Ý thức cộng đồng hơn: làm việc tại nhà đôi khi có thể cô đơn, nhưng tương tác với những người khác có thể mang lại cho bạn cảm giác rằng bạn thuộc về một cộng đồng.

Wusdiy4Gycedvpghp8Xuf24Vub8Mt6Voi Be Gm3Bsff6Devegkvdaam6Ikwkpq7Rdw8Fzjuxiogkxfujpd4Rvpfjnon2Fosayjdotsvhp6Oy1Ioznjg 1Hlftaa2Dpzc
Van-Phong-Chia-Se
Không Gian Văn Vòng Rộng, Đầy Đủ Tiện Nghi

Tại sao bạn nên lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ tại eSmart?

Không gian làm việc chung của eSmart tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp môi trường làm việc sáng tạo với những lợi ích đáng chú ý bao gồm:

Bàn làm việc chuyên dụng

Bạn có thể tận hưởng một bàn làm việc riêng chuyên dụng trong một không gian thoải mái được chia sẻ với những người có đầu óc sáng tạo khác như bạn.

Internet tốc độ cao

Ngày nay, hầu như không thể làm việc nếu không có internet. Không gian làm việc chung eSmart cung cấp truy cập internet tốc độ cao, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về các cuộc họp bị gián đoạn hoặc các công việc chưa hoàn thành vì kết nối internet kém.

Phòng họp

Bạn có bất kỳ cuộc họp kinh doanh nào sẽ được tổ chức trong một môi trường chuyên nghiệp không? Theo yêu cầu, eSmart có thể cung cấp cho bạn các phòng họp có quy mô khác nhau để bạn có thể tổ chức các cuộc họp và thảo luận công việc một cách thuận tiện.

Tư vấn pháp lý

Đội ngũ eSmart bao gồm các chuyên gia tư vấn và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, hân hạnh được cung cấp tư vấn miễn phí cho bạn để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của bạn. Chúng tôi hoan nghênh bạn tham khảo các kế hoạch hoặc chiến lược kinh doanh của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn của mình để cung cấp cho bạn lời khuyên hoặc hướng dẫn tốt nhất.

Một nơi để xây dựng mạng lưới kết nối cộng đồng

Không gian làm việc chung tại eSmart không chỉ là nơi bạn cắm máy tính xách tay vào và làm việc. Là nơi tổ chức nhiều sự kiện kinh doanh. Xây dựng mạng lưới của bạn, tham gia và mở ra cho bản thân những khả năng không bao giờ kết thúc.

Bạn cần lựa chọn khác cho không gian văn phòng chia sẻ tại Tp.HCM? Hãy xem qua văn phòng chia sẻ của  eSmart. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP

eSmart tự hào là một trong những công ty chất lượng hàng đầu tại TP.HCM và Đà Nẵng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh đối với doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển. eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chất lượng chính là bước quan trọng giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. eSmart cam kết mang đến sự an tâm bền vững và sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần vào thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất.

Lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói… Chúng tôi còn có cả 1 hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp tại eSmart. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống eSmart bao gồm:

  • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất.
  • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng , bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
  • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.
 

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ văn phòng trọn gói, đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế,… eSmart luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:

ESMART – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP Hotline: 0936. 360. 888 Email: info@esmart.vn Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Website: www.eSmart.vn

Picture of eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng