“Nước mắt khởi nghiệp”: Cuộc thi khởi nghiệp

Bạn đã từng trải qua những giọt nước mắt trong hành trình khởi nghiệp của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn và tham gia vào cuộc thi ‘Nước mắt khởi nghiệp’. Đây là nơi để bạn kể về những thách thức, những giây phút vui vẻ và cả những thất bại đau lòng. Hãy để chúng tôi cùng nhau chia sẻ và cảm thông, và từ đó, học hỏi và khích lệ nhau trong hành trình xây dựng doanh nghiệp.

Nuoc-Mat-Khoi-Nghiep
Cuộc Thi “Nước Mắt Khởi Nghiệp”

>>> Xem thêm: Tư Duy Hệ Thống

“Nước mắt khởi nghiệp”

“Nước mắt khởi nghiệp” là tên gọi một cuộc thi viết lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần hỗ trợ doanh nghiệp thông minh (eSmart). Cuộc thi hướng đến đối tượng là các Doanh nhân đã đang trải qua quá trình khởi nghiệp, với những câu chuyện về khó khăn đã đối mặt, ước mơ đã nuôi dưỡng và hành trình đã trải qua trong chặng đường kinh doanh của mình.

Ngoài cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng cho giải nhất, 30 triệu đồng cho giải nhì, 10 triệu cho giải ba, và hàng trăm giải thưởng khác, ý nghĩa của cuộc thi còn nằm ở việc đây là cơ hội cho bạn có thời gian nhìn lại chặng đường khởi nghiệp của bản thân- những Doanh nhân.

Với sự tổ chức bài bản của eSmart cùng sự bảo trợ truyền thông của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông. Những bài viết ý nghĩa từ cuộc thi sẽ được đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng để lan tỏa giá trị tích cực mà người dự thi chia sẻ. Các bài viết được tuyển chọn cũng sẽ được in thành sách và pháp hành, đây cũng cho bạn cơ hội giới thiệu tên tuổi của bản thân và doanh nghiệp mình với công chúng.

BTC sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ 6/6/2021 và kết thúc vào 6/12/2021. Gala trao giải dự kiến tổ chức vào ngày 10/12/2021.

Đăng kí dự thi và gửi bài: (https://forms.gle/iJcH2K8wGpKvdEcr5 )

Nuoc-Mat-Khoi-Nghiep
Với Giải Thưởng Lên Đến 50 Triệu Đồng Cho Cuộc Thi “Nước Mắt Khởi Nghiệp”

Nội dung, cách thức tham gia dự thi “Nước mắt khởi nghiệp”:

1. Đối tượng dự thi “Nước mắt khởi nghiệp”:

Đối tượng tham gia cuộc thi gồm tất cả các công dân Việt Nam đã, đang tham gia vào quá trình kinh doanh khởi nghiệp.

2. Yêu cầu nội dung với các bài dự thi:

Cuộc thi “Nước mắt khởi nghiệp” viết về câu chuyện khởi nghiệp là những câu chuyện có thật, người thật từ những người đã từng kinh doanh và phải kiểm chứng được hoạt động kinh doanh của người tham gia trên thực tế là có thật (BTC sẽ liên hệ xác nhận thông qua hình ảnh hoặc giấy phép kinh doanh, cùng các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm nếu bài dự thi có nhắc tới sản phẩm kinh doanh).

Người tham gia sẽ gửi bài viết + hình ảnh dưới dạng file PDF hoặc WORD về địa chỉ sau: (https://forms.gle/iJcH2K8wGpKvdEcr5 )với các yêu cầu cơ bản về độ dài và thông tin cần có trong bài viết.

Nuoc-Mat-Khoi-Nghiep
Yêu Cầu Nội Dung Bài Dự Thi “Nước Mắt Khởi Nghiệp”

3. Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Nước Mắt Khởi Nghiệp”:

Vòng Sơ khảo: Người tham gia gửi bài tham gia, BTC sẽ liên hệ để gửi thư cảm ơn và tặng quà đối với mọi người tham gia vòng sơ khảo.

Vòng bán kết: BGK gồm các nhà báo, doanh nhân sẽ chọn ra những bài nổi bật để đăng báo liên tục trên các trang báo như Cafef, Cafebiz, Vietnamnet, Vtv.vn, Dân trí, Diễn đàn doanh nhân…

Vòng chung kết: Từ các bài nổi bật, sẽ tiếp tục liên hệ người tham gia để bổ sung thông tin, chọn ra 08 tác giả gửi bài viết và câu chuyện có chất lượng cao để tổ chức tham gia bình chọn lần 2 trên trang fanpage Esmart. Căn cứ vào lượt kết quả bình chọn trên trang và điểm từ BGK để đưa ra kết quả xếp hạng chung cuộc. Vòng bình chọn 2 sẽ kéo dài 01 tuần.

Gala trao giải:  04 bài đạt lượng cao nhất xếp theo thứ tự để mời đến gala giao lưu và trao giải.

4. Cơ cấu giải thưởng cho cuộc thi “Nước Mắt Khởi Nghiệp”:

-Thư cảm ơn và quà lưu niệm ngẫu nhiên đối với người tham dự cuộc thi.

– Bộ sản phẩm quà tặng có thương hiệu eSmart ở mức 1-1,5 triệu đồng. (Bài dự thi có trong vòng bán kết)

– Tặng phần quà có giá trị 2-2,5 triệu đồng kèm ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của eSmart. (Bài dự thi có trong vòng chung kết)

– Giá trị quà tặng giao động đối với 4 thứ hạng cao nhất  trị giá lên đến 50 triệu đồng (Giải Nhất); 20 triệu đồng; (Giải Nhì) và 10 triệu đồng (Giải Ba) gồm các phần quà: Chuyến du lịch nghỉ dưỡng; Bộ sản phẩm quà tặng eSmart; Hợp đồng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của eSmart.

Ngoài ra, các bài viết sẽ được tập hợp thành sách và phát hành vào năm 2022

5. Thành phần Ban Giám khảo gồm:

– Ông Đoàn Quý Lâm : Nhà Báo

– Ông Nguyễn Hoàng Dũng: Tổng Giám đốc Esmart

– Bà Khánh Mai: Tác giả, Người chấp bút

– Ông Nguyễn Thái Duy _ Nhà đào tạo Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training

6. Thời gian dự kiến:

– Dự kiến vào: 6/6/2021 – 6/12/2021

– Gala trao giải dự kiến: 10/12/2021

Kết Luận:

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về “Nước mắt khởi nghiệp: Cuộc thi khởi nghiệp eSmart”. Trải qua cuộc thi khởi nghiệp eSmart, chúng ta không chỉ chứng kiến sức sáng tạo và nỗ lực của các doanh nhân trẻ mà còn nhận thức được sức mạnh của cộng đồng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và xã hội. Hãy nhanh chóng đăng ký và tham gia cùng chúng tôi nhé.

 

startup-chon-thue-van-phong-chia-se Văn phòng chia sẻ sự lựa chọn thông minh cho startup

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ văn phòng uy tín đối với doanh nghiệp mà còn hiểu rõ một văn phòng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Vì thế, eSmart tự hào là đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp. Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, dịch vụ cho thuê phòng làm việc trọn gói, dịch vụ kế toán – Thuế cho doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh…hỗ trợ cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, vì thế eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chính là bước quan trọng đầu tiên, đồng thời đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển công việc kinh doanh lâu dài của mình. 

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

  • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

  • Smartbrand: là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

  • eConnect:  là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


ESMART – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

Hotline: 0936.360.888
Email: info@esmart.vn
Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.eSmart.vn

eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng