Cho thuê chỗ ngồi văn phòng khiến bạn choáng ngợp vì là “Ngôi nhà chung hiện đại” của người trẻ khởi nghiệp

Cho thuê chỗ ngồi văn phòng – “Ngôi nhà chung hiện đại” của người trẻ khởi nghiệp.

Trong tình hình kinh tế Việt Nam đang phát triển không ngừng, đã xuất hiện nhiều mô hình cho thuê chỗ ngồi văn phòng. Tất cả đã tạo nên một “Làn sóng” làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và tiện nghi không thua kém phòng văn truyền thống. Đi cùng với xu hướng hiện đại ấy, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi văn phòng, hay còn được biết đến với một tên gọi khác là “Coworking space”, đã thu hút nhiều nhà đầu tư và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…

Ưu điểm chỗ ngồi văn phòng?

Chỗ ngồi văn phòng không chỉ đơn giản là một nơi làm việc, nó còn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và sức khỏe của bạn. Một chỗ ngồi phù hợp sẽ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, giúp cải thiện năng suất công việc. Yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn chỗ ngồi văn phòng bao gồm ánh sáng tự nhiên, tiện nghi, không gian đủ rộng và thoáng đãng. Đồng thời, việc sắp xếp giai điệu và phong thủy cũng giúp tạo nên không gian làm việc lý tưởng. Như vậy, bạn có thể nâng cao sự tập trung, sức sáng tạo, và cuối cùng là hiệu suất làm việc.

Lợi thế cạnh tranh dành riêng cho Startup là mô hình cho thuê chỗ ngồi văn phòng

Thuê chỗ ngồi văn phòng là một khái niệm mới mà ngày càng được nhiều nhà khởi nghiệp đón nhận nhiệt tình. Thay vì, phải đầu tư lớn để sở hữu một văn phòng truyền thống hoặc hợp đồng thuê dài hạn, họ có thể dễ dàng thuê chỗ ngồi theo nhu cầu của chính bản thân mình. Bởi vì lẽ đó, có thể nói rằng cho thuê chỗ ngồi văn phòng chính là dịch vụ mang hơi hướng của thời đại, là “Ngôi nhà chung hiện đại” của mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam.

Cốt lõi của mô hình cho thuê chỗ ngồi văn phòng này chính là tiết kiệm một cách tối ưu các chi phí thuê và vận hành văn phòng làm việc, trong khi đó vẫn đảm bảo chỗ ngồi đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại, sang trọng. Mọi người hoàn toàn có thể chia sẻ không gian làm việc, tận dụng những thiết bị và tiện ích với nhau được cung cấp chung bởi dịch vụ cho thuê chỗ ngồi.

Bên cạnh không gian làm việc thoải mái, việc thuê chỗ ngồi văn phòng còn đem đến cho các doanh nhân trẻ một môi trường nhiều động lực, truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực dồi dào và sáng tạo. Cơ hội kết nối qua không gian một cách hiệu quả, được giao lưu và hợp tác với các chuyên gia trong cộng đồng công việc, để có thể đem đến nhiều bài học cùng các giá trị thực tế, giúp doanh nghiệp chúng ta phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Cho thuê chỗ ngồi văn phòng eSmart – thấu hiểu, đồng hành và dẫn lối 

Thay vì phải đầu tư vào việc xây dựng và duy trì một văn phòng riêng lẻ, hay tốn thời gian cho công cuộc đi tìm mặt bằng, để tiết kiệm thời gian và công sức hơn, các startup hoàn toàn có thể thuê một vài chỗ ngồi trong mô hình chỗ ngồi văn phòng với một mức giá vô cùng phải chăng. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích và tính linh hoạt cho các doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

Tọa lại tại các khu vực đắc địa của thành phố, vận dụng lối kiến trúc hiện đại, bố cục tối ưu và ứng dụng nhiều giải pháp thông minh vào quản lí vận hành, eSmart hứa hẹn sẽ là lời giải vượt trội mang tính thời đại, một sự hòa lẫn tuyệt hảo cho một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp với chi phí hợp lý của các startup đưa ra.

Các Vị Trí Cho Thuê Chỗ Ngồi Văn Phòng Luôn Nằm Ở Khu Vực Trung Tâm, Dễ Di Chuyển
Các Vị Trí Cho Thuê Chỗ Ngồi Văn Phòng Luôn Nằm Ở Khu Vực Trung Tâm, Dễ Di Chuyển

Hơn thế nữa, eSmart luôn tự tin mang đến những giá trị vượt bậc mà không nhiều mô hình cho thuê chỗ ngồi văn phòng thông minh hiện nay có được. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, mỗi tiện ích phụ như máy in, máy fax, phòng họp, phòng giám đốc, sảnh pantry tiếp khách….đều được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn, được quản lí chu đáo và chia sẻ nhằm gia tăng sự linh hoạt, tính kết nối cho các doanh nghiệp trong cùng môi trường với nhau.

Esmart Có Hơn 13 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Văn Phòng
Tại Esmart Có Hơn 13 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Văn Phòng

Vốn cũng xuất thân là một nhà khởi nghiệp cách đây không lâu, các lãnh đạo của eSmart luôn thấu hiểu được sự khát khao, nỗi niềm âu lo của thế hệ doanh nhân trẻ hiện nay khi bước vào sự nghiệp kinh doanh.

Tại eSmart không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi văn phòng mà tại đây còn thấu hiểu, san sẻ những khó khăn, vơi bớt nỗi âu lo về chi phí khi khởi nghiệp. Đồng thời đặt lợi ích chung và tinh thần hợp tác lên làm mục tiêu hàng đầu, từ đó cùng tạo ra những giá trị tối ưu nhất, bắt tay cùng đồng hành với các doanh nhân trẻ tuổi vượt qua khó khăn, chông gai.

Hãy để eSmart chính là những bước đệm, những viên gạch đầu tiên giúp bạn trong quá trình bắt đầu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mạnh mẽ,  một cơ đồ bền vững trên thị trường toàn quốc.

Cùng tìm hiểu Cho thuê chỗ ngồi văn phòng  tại: https://vanphongchiase.esmart.vn/

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Picture of Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiền

Xin chào, tôi là Nguyễn Hiền, Content Marketing của eSmart. Tôi đam mê chia sẻ kiến thức và luôn sẵn lòng học hỏi từ mọi người. Hãy kết nối với tôi để cùng xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp phát triển.