Hình ảnh văn phòng Quận Phú Nhuận

Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Van-Phong-Dac-Dia-Tai-Trung-Tam-Thanh-Pho

Văn phòng chia sẻ Centre Point là một phần của hệ thống Văn Phòng Chia Sẻ eSmart, cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng, bàn làm việc và phòng họp hàng đầu tại TP. HCM. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như đăng ký kinh doanh, tư vấn kế toán – thuế với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp doanh nghiệp an tâm phát triển kinh doanh của mình.

Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh của mình: Khi sở hữu một địa chỉ kinh doanh và một chỗ làm việc tại đây, quý vị sẽ tận hưởng vị trí địa lý thuận lợi và tinh thần chuyên nghiệp, cùng với sự đẳng cấp và uy tín được nâng cao. Đây không chỉ là nơi quý vị tiếp đón các khách hàng và đối tác quan trọng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh của quý vị tại trung tâm thành phố.

Tòa nhà Centre Point – trái tim xanh của thành phố: Tòa nhà CentrePoint Office Building, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, được ví như trái tim xanh của thành phố. Với vị trí chiến lược nằm giữa trung tâm thành phố và sân bay, và sự đẳng cấp cũng như danh tiếng lâu nay, tòa nhà CentrePoint mang lại sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nơi đây đã từ lâu là điểm đến của các thương hiệu lớn và nổi tiếng từ nhiều quốc gia như Bayer, KONE, Nielsen, Trane Việt Nam, MERCK EXPORT GMBH, COLORCON ASIA PACIFIC… Qua việc đồng hành cùng những tên tuổi này, quý vị sẽ tận hưởng sự nâng cao đẳng cấp mới, điều mà không dễ dàng đạt được khi bắt đầu khởi nghiệp.

Bạn sẽ có sẵn cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp mà không cần phải chi ra bất kỳ khoản chi phí nào: Từ tòa nhà lớn, sang trọng, đẳng cấp, đi kèm với các thương hiệu lớn, trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, đến văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và bàn làm việc hiện đại… Tất cả những tiện ích này đã tiêu tốn hàng tỷ đồng để đầu tư, nhưng bây giờ quý vị chỉ cần chi trả với giá của một chỗ ngồi. Hãy sử dụng tài chính thông minh để đầu tư vào các cơ hội tiềm năng của quý vị!

Để biết thêm thông tin về văn phòng chia sẻ Centre Point, vui lòng liên hệ eSmart qua số điện thoại 0936 360 888 để được tư vấn chi tiết.


Tìm hiểu thêm: Khởi nghiệp thành công với chi phí đầu tư ban đầu 0 đồng tại Văn phòng Chia Sẻ eSmart

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay