Hệ sinh thái của eSmart – eSmart

Hệ sinh thái khởi nghiệp

eSmart không chỉ là đơn thuần là một ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ mà còn là một ty hỗ trợ khởi nghiệp. Các tiện ích, dịch vụ của eSmart không chỉ hỗ trợ cho các công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Mà các hoạt động, sự kiện và tổ chức kết nối cộng đồng eConnect giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh thành công hơn.

Văn phòng chia sẻ

Văn Phòng Chia Sẻ là một là hình thức  vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Sử dụng Văn Phòng Chia Sẻ mang đến cho bạn lợi ích mang tính đột phá trong kinh doanh.

He Sinh Thai Esmart E1566531190955
Văn Phòng Chia Sẻ

Đại lý thuế - Smarttax

 

Smarttax một doanh nghiệp Đại Lý Thuế. Các dịch vụ của Smarttax giúp cho doanh nghiệp không còn phải lo lắng về Kế Toán và Thuế. 

Smarttax cung cấp các dịch vụ: Kế toán trọn gói, khai báo thuế, đăng ký kinh doanh, khai báo BYXH, BHYT, BHTN… Đồng thời, thay mặt doanh nghiệp giải trình và làm việc với các cơ quan thẩm quyền.

 

Smartbrand - Thiết kế thương hiệu

 

Smartbrand cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, bao gồm thiết kế baner, thương hiệu, website… Phù hợp với chi phí và yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Untitled 1 01
Econnect

Cộng đồng eConnect

Tổ chức Kết nối Thương mại eConnect nhằm mục đích tạo môi trường kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng eSmart và các doanh nghiệp bên ngoài.

Đây là một cơ hội để doanh nghiệp trẻ quảng bá hình ảnh, gia tăng mối quan hệ với chi phí tiết kiệm và hiệu quả.

 

eSmart Summer Camp

Cộng đồng eConnect là một dự án đặc biệt của eSmart nhằm tạo lập một khối doanh nghiệp, startup thống nhất, với mục tiêu cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bài học, kiến thức kinh doanh từ quá trình đầu khởi nghiệp đến khi thành công, để từ đó tạo mối liên hệ, mở rộng hợp tác giữa doanh nghiệp với nhau.

Esmart Summer Camp 2019 Aurora 2
"eSmart không chỉ dừng lại ở văn phòng chia sẻ. Với các dịch vụ đa dạng và hệ thống kết nối cộng đồng mạnh mẽ, eSmart đã tạo nên một hệ sinh thái cực kỳ giá trị cho các doanh nghiệp"
Anh Dinh Chi Trung
Đinh Chí Trung
Công ty Hải Âu See Food