Hệ sinh thái khởi nghiệp

eSmart không chỉ cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ mà còn là đối tác hỗ trợ khởi nghiệp. Thông qua các tiện ích và dịch vụ, eSmart hỗ trợ cho các công việc kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi hơn. Đặc biệt còn có các hoạt động, sự kiện và tổ chức kết nối cộng đồng eConnect giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các cơ hội giao thương và mở rộng mạng lưới kinh doanh. 

Văn phòng chia sẻ

Văn Phòng Chia Sẻ là hình thức vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Sử dụng Văn Phòng Chia Sẻ mang đến cho bạn lợi ích mang tính đột phá trong kinh doanh.

He Sinh Thai Esmart E1566531190955
Văn Phòng Chia Sẻ

Đại lý thuế - Smarttax

Smarttax ra đời với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp có được một bộ phận Kế toán chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí hợp lý để có thể vượt qua những khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp.

Smarttax cung cấp các dịch vụ: Kế toán trọn gói, khai báo thuế, đăng ký kinh doanh, khai báo BYXH, BHYT, BHTN… Đồng thời, thay mặt doanh nghiệp giải trình và làm việc với các cơ quan thẩm quyền.

Smartbrand - Thiết kế thương hiệu

Smartbrand cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

Untitled 1 01
Kết Nối Cộng Đồng Khởi Nghiệp Econnect

Cộng đồng eConnect

Cộng đồng eConnect là một dự án đặc biệt của eSmart nhằm tạo lập một khối doanh nghiệp, startup thống nhất, với mục tiêu cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bài học, kiến thức kinh doanh từ quá trình đầu khởi nghiệp đến khi thành công, để từ đó tạo mối liên hệ, mở rộng hợp tác giữa doanh nghiệp với nhau.

eSmart Summer Camp

Hằng năm, eSmart sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên eSmart Summer Camp, nhằm tạo cơ hội cho cộng sự của mình để hiểu rõ hơn về nhau và tạo mối quan hệ gắn kết mạnh mẽ hơn. Hoạt động này không chỉ là dịp để thư giãn và kết nối mà còn là cơ hội để thúc đẩy sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. Với các hoạt động thú vị và ý nghĩa, eSmart Summer Camp không chỉ là một sự kiện vui chơi mà còn mang đầy tinh thần xây dựng cộng đồng và tạo ra môi trường làm việc tích cực hơn trong công ty.

Esmart Summer Camp 2019 Aurora 2
"Tôi rất ấn tượng với eSmart, bởi không chỉ dừng lại ở văn phòng chia sẻ, eSmart còn có các dịch vụ đa dạng và hệ thống kết nối cộng đồng mạnh mẽ. Đây quả là một hệ sinh thái cực kỳ giá trị cho các doanh nghiệp. Nhờ đến hệ sinh thái này, công ty tôi đã có cơ hội phát triển hơn rất nhiều"
Anh Dinh Chi Trung
Đinh Chí Trung
Công ty Hải Âu See Food