Phòng làm việc và những yếu tố nhất định phải cân nhắc trước khi thuê

yyyy

Y6A8919
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng này khi thuê phòng làm việc

Một văn phòng làm việc cần đảm bảo được những yếu tố thuận lợi nhất để đi đến hoạt động. Văn phòng làm việc cần có vị trí đắc địa, có diện tích rộng rãi, hợp lý. Đồng thời cơ sở hạ tầng cần đầy đủ tiện nghi, phù hợp mục đích sử dụng. Đây là những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc lựa chọn văn phòng. Vì nó tạo nên hiệu quả, thành công trong hoạt động kinh doanh doanh nghiệp. Sau đây, eSmart sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thuê văn phòng làm việc. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn thuê được văn phòng làm việc mong muốn cho mình.

yyyy

Lựa chọn Phòng làm việc phù hợp là rất quan trọng

Văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp hiện hành. Phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động lao động, sáng tạo, sản xuất của công nhân viên.  Văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên những giá trị về mặt văn hóa. Đồng thời, yếu tố chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty được thể hiện rõ ràng qua văn phòng.

Văn Phòng Làm Việc Có Vai Trò Quan Trọng Trong Hoạt Động Của Doanh Nghiệp. Chính Vì Thế, Bạn Cũng Cần Tham Khảo Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng Dưới Đây Để Có Thể Chuẩn Bị Được Một Văn Phòng Phù Hợp Nhất Và Hưng Vượng Nhất Đối Với Doanh Nghiệp.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Lựa chọn Văn Phòng phù hợp là rất quan trọng

Văn phòng làm việc có vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn cũng cần tham khảo những lưu ý khi thuê văn phòng dưới đây. Vì bạn sẽ chọn được một văn phòng phù hợp nhất và hưng vượng nhất đối với doanh nghiệp.

y

Những lưu ý khi thuê văn phòng bạn cần biết

y

Xác định Ngân sách và thời gian thuê văn phòng phù hợp

Đây là một trong những lưu ý khi thuê văn phòng vô cùng quan trọng. Ngân sách chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến việc thuê văn phòng. Tùy thuộc vào nguồn ngân sách dự tính, cũng như chi phí cho việc thuê văn phòng làm việc mà bạn sẽ tìm kiếm những văn phòng cho thuê có giá tương ứng.

Bạn Có Thể Chọn Thuê Những Loại Văn Phòng Hạng A, Hạng B, Hạng C, Văn Phòng Cao Cấp… Tùy Thuộc Vào Nguồn Ngân Sách. Đặc Biệt, Bạn Cần Tính Toán Tối Ưu Nguồn Ngân Sách Dành Cho Việc Thuê Văn Phòng. Hơn Nữa, Chi Phí Thuê Văn Phòng Làm Việc Cũng Là Một Khoản Cố Định Trong Hoạt Động Của Công Ty, Doanh Nghiệp. Khoản Chi Phí Này Cần Được Tính Toán Và Hạch Toán Để Đảm Bảo Được Tính Pháp Lý Trong Hoạt Động Của Doanh Nghiệp.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Xác định Ngân sách và thời gian thuê phòng làm việc phù hợp

Bạn có thể chọn thuê những loại văn phòng hạng A, hạng B, hạng C, văn phòng cao cấp… tùy thuộc vào nguồn ngân sách. Đặc biệt, bạn cần tính toán tối ưu nguồn ngân sách dành cho việc thuê văn phòng. Hơn nữa, chi phí thuê văn phòng làm việc là khoản chi phí cố định của doanh nghiệp. Khoản chi phí này cần được tính toán và hạch toán rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo được tính pháp lý trong hoạt động của doanh nghiệp.

t

Xác định địa điểm thuê văn phòng thích hợp

Xác Định Địa Điểm Thuê Văn Phòng Làm Việc Chính Là Một Trong Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng Vô Cùng Cần Thiết.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Xác định địa điểm thuê văn phòng thích hợp

Xác định địa điểm thuê văn phòng làm việc chính là một trong những lưu ý khi thuê văn phòng vô cùng cần thiết. 

Khi xác định địa điểm thuê văn phòng, vị trí lý tưởng để bạn có thể đặt văn phòng thì bạn cần phải làm rõ những vấn đề như sau:

+ Lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của mình là gì?

+ Yêu cầu về vị trí văn phòng cần thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như hoạt động đi lại của cán bộ, công nhân viên.

+ Chiến lược quảng bá hình ảnh như thế nào: Văn phòng của bạn có nằm trong chiến lược quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn hay không. Nếu như công ty bạn cần phải đánh bóng thương hiệu, thu hút nhân tài chất lượng, tạo độ tin tưởng với khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp.. thì việc cần phải đầu tư vào văn phòng làm việc là điều hết sức cần thiết.

+ Vị trí cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy: Bạn cần xác định được vị trí văn phòng đảm bảo được yếu tố thông thoáng, không khí lưu thông tốt để có thể đem lại may mắn thuận lợi trong công việc.

i

Cần lựa chọn văn phòng có diện tích phù hợp

Khi Xác Định Địa Điểm Thuê Văn Phòng, Vị Trí Lý Tưởng Để Bạn Có Thể Đặt Văn Phòng Thì Bạn Cần Phải Làm Rõ Nhiều Vấn Đề.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Cần lựa chọn văn phòng có diện tích phù hợp

Diện tích văn phòng làm việc như thế nào cũng là một trong những lưu ý khi thuê văn phòng quan trọng bạn cần chuẩn bị.

Diện Tích Văn Phòng Làm Việc Như Thế Nào Cũng Là Một Trong Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng Quan Trọng Bạn Cần Chuẩn Bị.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Cần lựa chọn văn phòng làm việc có diện tích phù hợp

Diện tích văn phòng làm việc cho thuê sẽ được dựa trên các yếu tố sau:

 • Căn cứ vào số lượng nhân viên hiện  tại,cũng như dựa trên kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Dự định tăng nhân sự trong thời gian tới hay không, diện tích như thế nào sẽ đảm bảo được. 
 • Diện tích trung bình cho 1 người trong văn phòng là 4m2/người. 
 • Xem xét đến các kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc vào những yếu tố nào. Doanh nghiệp cần tính toán đến việc mở rộng quy mô văn phòng thì như thế nào. Việc tính toán diện tích cho thuê văn phòng hợp lý sẽ giúp công ty của bạn tận dụng được tối ưu giá trị của văn phòng đi thuê. Đồng thời tránh được những hiện tượng lãng phí.

u

Quan tâm đến các dịch vụ khi thuê văn phòng

Khi tiến hành thuê văn phòng, bạn cần phải quan tâm đến các dịch vụ, những tiện ích đi kèm. Khi bạn chọn thuê, bạn cũng cần quan tâm đến các dịch vụ cộng thêm liên quan đến cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đi kèm như thế nào. 

Khi Tiến Hành Thuê Văn Phòng, Bạn Cần Phải Quan Tâm Đến Các Dịch Vụ, Những Tiện Ích Đi Kèm. Khi Bạn Chọn Thuê, Bạn Cũng Cần Quan Tâm Đến Các Dịch Vụ Cộng Thêm Liên Quan Đến Cơ Sở Hạ Tầng, Dịch Vụ Tiện Ích Đi Kèm Như Thế Nào.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Quan tâm đến các dịch vụ khi thuê văn phòng

Một số dịch vụ, chi phí khác bạn cần lưu tâm khi thuê văn phòng bao gồm:

 • Chi phí quản lý: nếu bạn thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng, thì bạn cần phải quan tâm đến chi phí quản lý này. Bạn sẽ cần phải trả thêm một khoản chi phí quản lý nhất định cho từng m2.  Phí này có thể là: phí bảo vệ tòa nhà, bảo trì tòa nhà, tiếp tân, điện, nước… và các chi phi này cũng sẽ chiếm một khoản khá lớn nếu như bạn không làm rõ ngay từ đầu.
 • Chi phí gửi xe: Chỗ để xe như thế nào, có mất chi phí hay không, tính an toàn rao sao… điều này bạn cũng nên làm rõ với đơn vị cho thuê để tránh những phát sinh không đáng.
 • Chi phí vệ sinh: Những khoản này bạn cũng cần làm rõ vấn đề trưc khi thuê để đảm bảo được tính chính xác tối ưu nhất cho toàn bộ công trình.

op

Lưu ý đến yếu tố pháp lý của văn phòng

Những quy định liên quan đến yếu tố pháp lý luôn là lo lắng hàng đầu khi bạn tiến hành thuê văn phòng. Việc làm rõ những yếu tố pháp lý còn giúp cho bạn thuận tiện trong việc hạch toán chi phí thuê văn phòng, liên quan đến các yếu tố thuế, pháp luật.

Những Quy Định Liên Quan Đến Yếu Tố Pháp Lý Luôn Là Lo Lắng Hàng Đầu Khi Bạn Tiến Hành Thuê Văn Phòng. Việc Làm Rõ Những Yếu Tố Pháp Lý Còn Giúp Cho Bạn Thuận Tiện Trong Việc Hạch Toán Chi Phí Thuê Văn Phòng, Liên Quan Đến Các Yếu Tố Thuế, Pháp Luật.
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

Ban cần đặc biệt lưu ý yếu tố pháp lý

Bạn cần phải chuẩn bị hợp đồng thuê văn phòng đáp ứng được những nhu cầu về mặt pháp lý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tìm kiếm, thương lượng các điều khoản trong hợp đồng. Thì bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật để đảm bảo được các yếu tố pháp luật.

Bạn nên thương thảo kỹ với đơn vị cung cấp dịch vụ về diện tích cho thuê, các tiện ích riêng và chung được sử dụng. Đồng thời, hợp đồng cần thỏa thuận rõđiều kiện về giá thành, thời gian cho thuê như thế nào…

Trên đây là một số những lưu ý khi thuê văn phòng bạn cần nắm. Lưu trú trên giúp bạn tìm kiếm và chọn cho doanh nghiệp, công ty văn phòng như ý. Nếu như bạn thấy khó khăn trong tìm kiếm văn phòng, một không gian làm việc như ý muốn. Thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê văn phòng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết được toàn bộ những nỗi lo này.

op

eSmart là đơn vị cung cấp dịch vụ Văn phòng làm việc hàng đầu Việt Nam

eSmart is the provider of office services to share, support and build the most successful startup community in Vietnam

Y6A8943
Phòng Làm Việc Và Những Yếu Tố Nhất Định Phải Cân Nhắc Trước Khi Thuê

eSmart là đơn vị cung cấp dịch vụ Văn phòng hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của eSmart không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ văn phòng. Chúng tôi, những người sáng lập của eSmart, thấu hiểu những khó khăn khi khởi nghiệp và chúng tôi muốn bạn vượt qua những khó khăn đó. 

eSmart sở hữu 4 văn phòng tọa lạc tại 4 tòa nhà sang trọng bao gồm

 • An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM.
 • HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM.
 • Packsimex Building, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, HCM.
 • Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, HCM.

Tại eSmart – bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng và hiệu quả nhất. Giúp bạn tìm kiếm và thỏa mãn được không gian văn phòng như ý. eSmart là đơn vị cung cấp dịch vụ Văn phòng và hỗ trợ và xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.

eSmart’s services, utilities and ecosystem were developed for no other purpose than to help businesses overcome the difficulties of starting a business and become more and more successful.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dược tư vấn và hỗ trợ thông qua Website và Hotline 093 636 08 88

startup-chon-thue-van-phong-chia-se Văn phòng chia sẻ sự lựa chọn thông minh cho startup

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ văn phòng uy tín đối với doanh nghiệp mà còn hiểu rõ một văn phòng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Vì thế, eSmart tự hào là đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp. Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, dịch vụ cho thuê phòng làm việc trọn gói, dịch vụ kế toán – Thuế cho doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh…hỗ trợ cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, vì thế eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chính là bước quan trọng đầu tiên, đồng thời đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển công việc kinh doanh lâu dài của mình. 

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

 • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

 • Smartbrand: là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

 • eConnect:  là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


ESMART – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

Hotline: 0936.360.888
Email: info@esmart.vn
Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.eSmart.vn

eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng