23 Phương pháp cải thiện năng suất làm việc tốt thời đại 5.0

Cải thiện năng suất làm việc là lựa chọn tốt nhất đưa bạn đến con đường thành công năng nhất.

Quá trình cải thiện năng suất làm việc là quá trình tăng cường hiệu suất và hiệu quả của công việc mà bạn thực hiện. Nó liên quan đến việc áp dụng các phương pháp, công cụ và thay đổi trong cách làm việc để đạt được kết quả tốt hơn trong một khoảng thời gian nhất định.Bài viết này sẽ đi sâu vào ý nghĩa tại sao 23 phương pháp cải thiện năng suất làm việc dưới đây lại trở nên hiệu quả và là con đường tốt nhất để đạt được thành tựu cao trong tương lai.

>> Xem thêm: Cải Thiện Năng Suất Làm Việc Cho Nhân Viên

Cai-Thien-Năng-Suat-Lam-Viec
Nhân Viên Thành Công Cần Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

1. Làm việc quan trọng đầu tiên của ngày vào buổi sáng để cải thiện năng suất làm việc

Làm việc quan trọng đầu tiên vào buổi sáng là một chiến lược hiệu quả để cải thiện năng suất làm việc. Khi bắt đầu ngày làm việc, tâm trí và năng lượng của bạn thường còn tươi mới và tập trung nhất.

Buổi sáng sau khi ngủ đủ giấc, tâm trí của bạn thường rất tỉnh táo và tập trung. Điều này giúp bạn tận dụng tốt nhất khả năng tư duy và sự sáng tạo của mình để giải quyết các nhiệm vụ phức tạp và quan trọng.

Trong nhiều trường hợp, buổi sáng là thời gian khi môi trường làm việc ít bị xao lạc nhất. Như vậy, bạn có thể tập trung vào công việc mà không bị quấy rầy bởi các cuộc họp, cuộc gọi điện thoại hoặc email.

Xác định công việc quan trọng nhất của ngày – Đây thường là một trong những việc khó khăn nhất – Hoàn thành một công việc quan trọng và thành công vào buổi sáng có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng và đầy đủ năng lượng. Điều này tạo ra động lực tích cực và đặt tone cho cả ngày làm việc.

2. Đặt giới hạn cho danh sách những việc cần làm

Nếu bạn có danh sách với 10 công việc cần làm, khi đó bạn có thể rất dễ dàng cảm thấy bị choáng ngợp. Bạn trở nên mất tập trung hoặc bối rối về việc nên làm gì. Hoặc bạn trì hoãn một số ít công việc thật sự quan trọng khi thực hiện phần còn lại của danh sách. Vì vậy, thay vào đó, danh sách việc cần làm hàng ngày của bạn chỉ nên giới hạn từ 2-3 công việc quan trọng nhất.

Thỉnh thoảng tôi chỉ có một công việc trong danh sách của mình. Nhưng tôi nhận thấy rằng hoàn thành một công việc đôi khi thường mang nhiều ý nghĩa hơn việc hoàn thành 10 công việc kém quan trọng.

Mặt khác bạn nên định kỳ xem xét lại danh sách công việc của bạn để xác định xem có công việc nào có thể loại bỏ, giao cho người khác hoặc hoãn lại. Điều này giúp bạn duy trì một danh sách công việc khả thi, tránh bị quá tải góp phần cải thiện năng suất làm việc của bản than.

Để tránh việc dành quá nhiều thời gian cho một công việc cụ thể, bạn hãy đặt một thời gian giới hạn cho mỗi nhiệm vụ. Điều này giúp bạn tạo ra sự tập trung và tăng khả năng hoàn thành công việc đúng hạn.

Hãy nhớ rằng không phải công việc nào cũng cần được hoàn thành trong một ngày. Đặt giới hạn hợp lý và tập trung vào những công việc quan trọng nhất để có thể cải thiện năng suất làm việc hiệu quả và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

3. Dung hòa giữa công việc và thư giãn

Tap-Trung-De-Cai-Thien-Nang-Suat-Lam-Viec
Tập Trung Cao Độ Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

>>> Xem thêm: Tăng Khả Năng Tập Trung Lên 300% Để Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Để cải thiện năng suất làm việc tốt hơn thì việc dung hoa giữa công việc và thư giãn là hết sức quan trọng để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

Đôi khi bạn cảm thấy mình đang làm việc một cách nhanh nhẹn. Nhưng thỉnh thoảng sẽ làm năng lượng trong ta suy giảm nhanh chóng, trong một vài điều kiện không tốt thì họ phải hoàn thành một cách nhanh nhất.

Vì vậy thay vào đó, chỉ nên làm một việc tại một thời điểm. Không có vấn đề gì cả khi bạn làm công việc đó cả ngày, nếu công việc đó khiến bạn thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng.

Dù bận rộn thế nào, bạn hãy cố gắng tạo ra những khoảnh khắc ngắn để thư giãn trong ngày. Đi dạo trong giờ giữa buổi trưa, thực hiện những bài tập thể dục nhẹ, đọc một cuốn sách yêu thích hoặc nghe nhạc. Những khoảnh khắc nhỏ như vậy sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng và tập trung hơn cho công việc sau đó.

Cố gắng không làm việc quá giờ và dành thời gian thư giãn cho bản thân. Khi bạn kết thúc công việc, hãy tắt các thông báo công việc và không tiếp tục làm việc liên quan đến công việc trong thời gian thư giãn.

Điều đó sẽ giảm căng thẳng không bằng cách này hoặc cách khác và cũng góp phần không ít vào quá trình cải thiện năng suất làm việc.

4. Giữ một không gian làm việc tối giản

Giữ một không gian làm việc tối giản có thể giúp cải thiện năng suất làm việc, giảm căng thẳng và tạo ra một môi trường sạch sẽ và gọn gàng.

Bạn hãy bắt đầu bằng việc loại bỏ những vật dụng không cần thiết, đồ đạc hoặc giấy tờ không còn sử dụng trong không gian làm việc của bạn. Hãy xem xét kỹ từng mục và chỉ giữ lại những thứ thực sự cần thiết và có giá trị.

Hãy giữ bàn làm việc của bạn trống trải và chỉ giữ lại những vật dụng cần thiết như máy tính, bàn phím, chuột và những vật dụng làm việc quan trọng khác. Điều này giúp bạn tạo ra một không gian làm việc rộng rãi và sạch sẽ.

Bạn nên dành thời gian định kỳ để làm sạch và lau chùi không gian làm việc của bạn. Điều này bao gồm việc lau bụi, vệ sinh bàn làm việc và làm sạch các bề mặt khác. Một không gian làm việc sạch sẽ giúp bạn tập trung làm việc để cải thiện năng suất làm việc.

5. Thực hiện từng bước nhỏ

Bằng cách chú trọng bước từng bước nhỏ tại một thời điểm, bạn có thể giảm bớt đi cảm giác choáng ngợp và thúc đẩy để tránh xa việc trì hoãn. Do đó, việc chia nhỏ những dự án hay những công việc hàng ngày hàng tuần thành những công việc nhỏ, từng hành động nhỏ.

Sau đó, thực hiện chúng tại một thời điểm. Bằng cách thực hiện từng bước nhỏ này, bạn có thể cải thiện năng suất làm việc và đạt được những kết quả tốt hơn trong công việc hàng ngày.

6. Hãy bước chậm và chậm hơn khi cần

Nếu bạn tiến hành một bước nhỏ và bạn muốn thực hiện nó nhưng bạn thấy rằng bạn vừa rơi vào sự trì hoãn, khi đó bạn nên làm một bước nhỏ hơn khi cần.

Tìm ra một bước nhỏ hơn mà sẽ giúp bạn di chuyển về phía trước. Có lẽ chỉ bắt đầu với sự cố gắng của bạn trong hai phút hay thậm chí là trong một phút. Thay vào đó mất mười hay ba mươi phút cho kế hoạch ban đầu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc chậm lại không có nghĩa là lãng phí thời gian hoặc trì hoãn công việc quan trọng. Điều quan trọng là biết khi nào và ở những tình huống nào chúng ta cần chậm lại để cải thiện năng suất làm việc tốt hơn và tận hưởng quá trình làm việc.

7. Tiến hành chậm cũng là cách giúp cải thiện năng suất làm việc

Một cách tốt nhất để tập trung vào công việc hơn, đơn giản là tiến hành chậm. Đi từng bước về phía trước một cách thật chậm. Tôi đã nhận thấy rằng khi làm việc với một tốc độ chậm bạn sẽ không cảm thấy nó là một gánh nặng và vì thế bạn sẽ ít có khả năng trì hoãn công việc đó.

Lưu ý rằng việc tiến hành chậm không phù hợp cho tất cả các tình huống. Đôi khi, một nhiệm vụ cần được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Hãy sử dụng cảm quan và đánh giá tình huống cụ thể để quyết định khi nào nên chậm lại và khi nào nên tiến hành nhanh để tối ưu hóa được quá trình cải thiện năng suất làm việc của bản thân

8. Loại bỏ để tối giản và cải thiện năng suất làm việc

Thường xuyên hỏi chính mình: Công việc đơn giản có thể loại bỏ và không làm hoặc làm ít đi hay không có kết quả là gì? Điều đó thì dễ dàng để tiếp tục công việc vì “bạn nên” hoặc bởi vì nó là những việc bạn phải làm.

Vì vậy, hãy đặt câu hỏi làm thế nào để bạn giải phóng thời gian, năng lượng, và sự chú ý của mình.

Trong công việc và cuộc sống đôi khi nên đơn giản hóa vấn đề bằng cách loại bỏ.

9. Tránh lãng phí thời gian với những trang mạng xã hội

Han-Che-Mang-Xa-Hoi-De-Cai-Thien-Nang-Suat-Lam-Viec
Hạn Chế Mạng Xã Hội Để Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Tránh lãng phí thời gian với các trang mạng xã hội là cách tối ưu nhất để cải thiện năng suất làm việc.

Khi tôi viết lúc đó tôi thường ngắt kết nối mạng. Điều đó làm giảm đáng kể sự phân tâm.

Nếu bạn phải online trong khi làm việc thì bạn hãy thử dùng một phần mềm mở rộng cho trình duyệt của bạn như Stayfocusd hoặc một số chương trình tương tự để tránh việc truy cập đến các trang mạng, nơi mà bạn biết bạn có khả năng lãng phí thời gian và trì hoãn công việc.

Bạn sẽ không cải thiện năng suất làm việc nếu bạn thường xuyên lạm dụng các trang mạng xã hội, hãy xem xét việc xóa các ứng dụng này khỏi điện thoại di động hoặc máy tính để tránh dễ dàng truy cập và gây lãng phí thời gian.

Vì vậy bạn có thể giảm lượng thời gian lãng phí trên các trang mạng xã hội và tập trung vào những việc quan trọng hơn trong cuộc sống và công việc của mình, góp phần cải thiện năng suất làm việc để đạt được tiến độ tốt hơn.

10. Làm việc trong sự yên tĩnh để cải thiện năng suất làm việc hiệu quả

Đừng dừng lại với việc ngắt kết nối internet hoặc lãng phí thời gian online. Hãy đóng cửa văn phòng của bạn nếu có thể. Tắt các chương trình tin nhắn và thông báo cho email. Đặt điện thoại vào chế độ im lặng và cất nó vào ngăn kéo nơi mà bạn không nhìn thấy trong một thời gian.

Sau đó, hãy tận hưởng sự yên tĩnh và nguy cơ mất tập trung được giảm đáng kể giúp bạn cải thiện năng suất làm việc tốt hơn.

11. Chú trọng việc cân bằng giữa công việc và thư giãn

Bằng cách cân bằng giữa công việc và thư giản, bạn có thể cải thiện năng suất làm việc, giữ tinh thần và năng lượng cho cả ngày và cả tuần. Tôi làm điều đó bằng cách cài đặt máy hẹn giờ 45 phút. Trong suốt thời gian đó, bạn chỉ nên tập trung hoàn thành công việc sắp tới và nó trở nên dễ dàng hơn khi làm bởi vì tôi biết rằng tôi phải làm việc này trong một thời gian nhất định.

Khi đồng hồ hẹn giờ rung lên, tôi cài đặt khoảng 15 phút. Trong thời gian này, tôi tập trung vào việc thư giãn bằng một buổi ăn nhẹ, đi bộ hay thư giãn bằng cách nhắm mắt trên chiếc ghế của mình.

12. Tán dương cho cả thành công nhỏ và lớn

Tán dương cho cả thành công nhỏ và lớn là một cách tuyệt vời để khích lệ bản thân và người khác, và tạo động lực để tiếp tục phấn đấu để cải thiện năng suất làm việc.

Nếu bạn đạt được điều gì đó lớn lao thì hãy tán dương nó bằng cách tự thưởng cho bản thân một thứ gì đó chẳng hạn.

Và nếu bạn chỉ đạt được một thành công nhỏ trong ngày thì hãy dành ra 2 phút cuối ngày để đánh giá và tán dương những gì bạn đã hoàn thành. Điều đó, sẽ trở thành động lực cho ngày mai. Và nó sẽ tạo cho bạn cảm giác tốt hơn về chính mình và cảm giác đó sẽ lan tỏa đến mọi người trong cuộc sống của bạn như vậy.

13. Đừng đánh bại bản thân khi mọi thứ không theo như kế hoạch

Ngung-Suy-Nghi-Nhieu-La-Cach-Cai-Thien-Nang-Suat-Lam-Viec
Ngưng Suy Nghĩ Nhiều Để Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

>>> Xem thêm: Cải Thiện Năng Suất Làm Việc Bằng Cách Ngưng Suy Nghĩ Nhiều

Hãy đối xử tốt với chính mình và tự hỏi:  tôi có thể học từ đó điều gì?

Vận dụng những gì bạn có thể học hỏi để làm mọi thứ tốt hơn và tránh những sai lầm tương tự  trong tương lai. Thay vì, dành nhiều thời gian và năng lượng cho những hối hận trong quá khứ mà bạn không thể thay đổi được cũng là cách giúp cải thiện năng suất làm việc tối ưu và hiệu quả.

Hãy nhớ rằng một thất bại không xác định giá trị của bạn. Thay vào đó, tập trung vào tiến bộ và những thành công bạn đã đạt được trong quá trình học hỏi và phát triển để có thể cải thiện được năng suất làm việc hiệu quả.

14. Hãy làm những gì bạn thực sự, thực sự, thực sự muốn làm

Khi bạn đang làm điều gì mà trong thâm tâm của bạn tìm thấy niềm vui, sự thú vị, hấp dẫn hay mãn nguyện khi đó động lực có khuynh hướng trở nên tự nhiên và làm những điều lớn hơn. Vì thế, cố gắng tìm cách dành thời gian của bạn nhiều hơn để cải thiện năng suất làm việc của bạn và để thực hiện những điều bạn thực sự muốn, khát khao.

15. Truyền cảm hứng của bạn thường xuyên

Vào một số ngày, sự nhiệt tình có thể mất đi. Vì thế, cố gắng nạp đầy nó. Lấy lại sự nhiệt huyết bằng cách nghe một bài podcast, sách nói hay đọc một cuốn sách, blog chỉ trong 10 phút được tạo bởi một người nhiệt tình.

Hoặc nói chuyện với một người nhiệt tình nào đó trong cuộc sống của bạn và để cho cô ấy hoặc anh ấy cảm thấy sự nhiệt huyết trong bạn.

16. Viết ra 4 điều ưu tiên nhất trong cuộc sống của bạn

Để cải thiện năng suất làm việc, hãy chú trọng đến sức khỏe và cân bằng cuộc sống, tập trung và quản lý tâm trí, phát triển kỹ năng và học tập liên tục, cũng như quản lý stress và thời gian nghỉ ngơi. Bằng cách tập trung vào những yếu tố này, bạn có thể tăng cường năng suất làm việc và đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc của mình.

Bên cạnh đó, bạn hãy đặt chú ý nơi mà bạn có thể thấy nó mỗi ngày để theo dõi những việc quan trọng nhất với bạn. Và để không bị bỏ sót trong sự bận rộn của công việc hoặc những vấn đề cần sự trung thực cho người khác hơn là cho bạn.

17. Kiểm tra email và những thứ khác khi kết thúc một ngày

Đừng bắt đầu ngày mới của bạn với việc xử lý hộp thư điện tử-nếu có thể-bởi vì nó có thể tăng thêm căng thẳng và hút hết năng lượng đầu ngày của bạn.

Nó cũng có thể gây khó khăn để thực sự tập trung sau đó khi bạn cố gắng làm công việc quan trọng nhất ngày của mình. Hoặc thậm chí phải tìm đủ thời gian cho chúng nếu bạn bị phân tâm bởi hộp thư đến của mình.

18. Hạn chế đầu vào thông tin hàng ngày của bạn

Thường xuyên bỏ đăng ký ở các trang blog, podcasts, diễn đàn và bản tin điện tử mà bạn hiếm khi sử dụng vào bất kì thời gian nào hoặc không mang thêm nhiều giá trị cho cuộc sống của bạn nữa.

Chỉ giữ những gì hữu ích, truyền cảm hứng và tốt nhất. Điều rất đơn giản này có thể giải phóng khá nhiều cả về thời gian và sự chú ý trong tháng.

19. Hãy tắt kết nối một ngày hoặc cuối tuần để cải thiện năng suất làm việc tốt

Tôi thường trích ra ít nhất một ngày không bị ràng buộc bởi Internet mỗi tuần. Tôi hiếm khi kiểm tra hộp thư điện tử của mình vào thứ Bảy và Chủ nhật. Thay vào đó, tôi dành thời gian cho những người trong cuộc đời của tôi, một cuốn sách hay bộ phim, ở ngoài trời hoặc tôi tham gia một số hoạt động thú vị khác.

Điều đó nạp năng lượng cho tôi và bởi có ranh giới rõ ràng giữa công việc và nghỉ ngơi, tội không mắc kẹt trong những lo lắng, căng thẳng khi cố gắng nghỉ ngơi hoặc bị điên cuồng bởi công việc trong tâm trí mình. Thay vào đó, cố gắng để dành thời gian nhiều hơn với những người thân thuộc trong cuộc sống của tôi càng nhiều càng tốt như tôi đã từng.

20. Tập trung nhiều hơn vào việc làm thế nào để không có nhiều câu hỏi “Nếu như”

Cai-Thien-Nang-Suat-Lamm-Viec-Bang-Cach-Hoan-Thanh-Cong-Viec-Dung-Han
Cải Thiện Năng Suất Làm Việc Bằng Cách Hoàn Thành Công Việc Đúng Hạn

>>> Xem thêm : Hoàn Thành Công Việc Đúng Hạn Để Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Đừng mắc kẹt trọng sự tê liệt phân tích, suy nghĩ nhiều, lo lắng và thiếu tự tin về bản thân sẽ xuất phát từ đó. Thay vào đó, tập trung vào những gì bạn có thể làm, có thể hành động để tiến về phía trước.

Hãy tự hỏi bản thân: Mỗi bước nhỏ tôi có thể làm hôm nay để tiến đến mục tiêu của mình hoặc thoát khỏi tình trạng này là gì?

Sau đó bạn hãy đặt mục tiêu và xác định kế hoạch hành động để thúc đẩy sự phát triển và tiến lên phía trước. Tập trung vào những bước cụ thể mà bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu đó.

21. Mỗi ngày hãy đặt câu hỏi cho chính mình, điều đó giúp bạn tập trung hoặc tái tập trung

Thật dễ dàng để tắt theo dõi trong suốt một ngày làm việc bình thường. Ở lại theo dõi hoặc nếu bạn mất quyền truy cập hãy quay lại đó lấy lại câu hỏi như:

– Điều gì quan trọng nhất mà bạn có thể làm ngay bây giờ là gì?

– Bạn sẽ làm gì nếu chỉ có 2 giờ làm việc mỗi ngày?

Nếu bạn thích, hãy viết những câu hỏi trên giấy ghi chú và dán chúng nơi bạn không thể tránh quan sát nó trong suốt một ngày của bạn.

22. Khi bị choáng ngợp, hãy thở sâu và sau đó nói với chính mình: chỉ cần quan tâm ngày hôm nay

Chỉ tập trung vào đó. Quên đi tất cả ngày mai và ngày hôm qua của bạn cái mà có thể đã quanh quẩn trong đầu bạn. Bước nhẹ, tỉ mỉ đúng trọng tâm và chỉ quan tâm về ngày hôm nay.

Và sau đó quan tâm đến ngày mai khi nó đến. Nhớ rằng mỗi ngày mới là một cơ hội để bắt đầu lại và tập trung vào những gì bạn có thể làm trong hiện tại là cách để giúp bạn cải thiện năng suất làm việc hiệu quả.

23. Đừng quên về 3 nguyên tắc cơ bản của năng lượng

Nang-Luong-La-Yeu-To-Quan-Trong-De-Tang-Nang-Suat-Lam-Viec
Năng Lượng Là Yếu Tố Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

>>> Xem thêm:Dậy Sớm Để Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Bằng cách tôi ngủ đủ giấc, tập thể dục một vài lần mỗi tuần và chế độ ăn uống lành mạnh. Điều này có vẻ rất rõ ràng trong lý thuyết. Nhưng trong thực tiễn và kinh nghiệm của tôi, nó tạo một thế giới của sự khác biệt về sự lạc quan, mức năng lượng, khả năng xử lý căng thẳng và suy nghĩ thông suốt của bạn.

Kết luận:

Trên đây là bài viết về chủ đề:” 23 phương pháp cải thiện năng suất làm việc tốt thời đại 5.0″

Qua bài viết ta thấy được việc cải thiện năng suất làm việc là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển cá nhân, sự nghiệp và chất lượng cuộc sống. Nó giúp bạn tăng hiệu suất, giảm stress, tạo thời gian cho sự cân bằng cuộc sống, phát triển và tạo giá trị.

eSmart sẽ là một đối tác đáng tin cậy, mang đến các  giải pháp toàn diện và chắc chắn đáp ứng được các tiêu chí của bạn về việc cải thiện năng suất làm việc. Với sự chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược , eSmart cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để đối phó với sự biến đổi và áp lực trong môi trường làm việc.

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho bạn sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của bạn trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ bạn trong môi trường làm việc để cải thiện được năng suất làm việc bao gồm:

Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Smartbrand: Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

eConnect: Là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.. 

Picture of eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng