Văn phòng chia sẻ eSmart và các giải pháp thông minh

eSmart và các giải pháp thông minh văn phòng chia sẻ

Hiện nay, trước sự phát triển nhanh chóng của xã hội, xu hướng thuê văn phòng chia sẻ đang ngày càng được ưa chuộng. Ngày trước, các loại hình văn phòng truyền thống chiếm lĩnh thị trường gần như hoàn toàn, thì hiện tại ngày nay sự ưa chuộng ấy dần đổ về phía các loại hình văn phòng chia sẻ hiện đại.

eSmart – Hệ thống văn phòng chia sẻ thông minh đa chức năng, tự tin trở thành sự lựa chọn hàng đầu, thấu hiểu và đồng hành với doanh nghiệp , đặc biệt là đối với các doanh nghiệp startup, quy mô vừa và nhỏ.

Văn phòng chia sẻ – sự lựa chọn mang tính thời đại của toàn cầu

Quay về khoảng thời gian trước những năm 2020 và trước khi COVID bùng phát trên toàn cầu, văn hoá làm việc tại nhà đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đại dịch qua đi, kéo theo đó là sự phổ biến của các địa điểm làm việc chung. Khi một xu hướng nổi lên nhanh chóng, văn phòng chia sẻ thu hút ngày càng nhiều các công ty startup, freelancer và thậm chí cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Vậy điều gì đã dẫn đến sự phát triển của mô hình văn phòng chia sẻ, không gian làm việc chung? Lý do chính là văn phòng chia sẻ sẽ giúp người thuê loại bỏ các chi phí bắt buộc ban đầu như: Cải tạo mặt bằng, trang trí nội thất, điện và nước,…Yếu tố tiếp theo là sự linh hoạt trong môi trường làm việc, đi kèm với tính chuyên nghiệp và chỉn chu là tất cả các tiện nghi hiện đại sẵn có của một không gian chung.

Cũng từ hai nguyên do trên đã dẫn đến sự quan tâm của toàn cầu về văn phòng chia sẻ. Từ đó mà loại hình này trở thành một lựa chọn vô cùng hiệu quả và tối ưu, mang hơi hướng của thời đại mới đầy sôi động.

Van-Phong-Chia-Se-Tron-Goi-Tai-Da-Nang
Mô Hình Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Hiện Đại Và Sang Trọng

Văn phòng chia sẻ eSmart – một chỗ ngồi nhưng trăm tiện ích.

Đưa ra một lựa chọn về chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và hiện đại quả thật không phải là một quyết định dễ dàng gì. Tuy vậy, eSmart chúng tôi tự tin rằng sẽ trao đến doanh nghiệp của các bạn những giải pháp bậc nhất, sẽ làm thoả mãn “cơn khát” trong công cuộc tìm kiếm văn phòng chia sẻ cho chính mình.

Một trong những giải pháp đầu tiên phải kể đến là vị trí thuận tiện. Chúng tôi hiểu rằng thời gian và giao thông là quan trọng đối với cuộc sống công việc của hầu hết mọi người, càng đặc biệt hơn là đối với các chủ doanh nghiệp.

Với vị trí toạ lạc tại trung tâm thành phố, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng di chuyển đến văn phòng chia sẻ, không gian làm việc của chúng tôi. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, tạo điều kiện tốt nhất để bạn tập trung vào công việc và thành công.

Van-Phong-Chia-Se-Tron-Goi-Tai-Da-Nang
Văn Phòng Chia Sẻ Đà Nẵng – Bạch Đằng Complex

Tiếp theo đó, eSmart luôn đặt sự chú trọng vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng và các tiện nghi đi kèm để đảm bảo rằng bạn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Với hệ thống internet đạt tốc độ cao, các thiết bị và công nghệ hiện đại như máy in, máy chiếu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu công việc của bạn.

Ngoài ra, tại văn phòng chia sẻ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không chỉ không gian rộng rãi và ánh sáng tự nhiên, mà còn các khu vực khác như pantry, phòng họp và quầy lễ tân chuyên nghiệp. Dù có là ai hay loại hình doanh nghiệp nào, tất cả cũng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sự sáng tạo và đạt được hiệu suất cao nhất.

Cuối cùng, điều tạo nên khác biệt tại văn phòng chia sẻ của eSmart chính là cộng đồng kết nối kinh doanh. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế, từ đấy tạo ra những rào cản khó vượt qua.

Và eConnect của văn phòng chia sẻ chúng tôi cũng ra đời từ đây. Với một cộng đồng đầy sáng tạo và đa ngành nghề, doanh nghiệp non trẻ sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những “người anh lớn” có nền tảng và kinh nghiệm từ trước. Không đơn thuần chỉ là một nơi làm việc, văn phòng chia sẻ của eSmart còn là một địa điểm gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp và các cộng đồng khác với nhau.

Chúng tôi tận tâm hỗ trợ và mở rộng mạng lưới kết nối, tạo ra một không gian thân thiện để ai cũng có thể chia sẻ ý tưởng, hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh, cùng nhau phát triển và đạt được những thành công vượt trội.

Qua đó, có thể thấy văn phòng chia sẻ chính là giải pháp đáng tin cậy cho các doanh nghiệp để vượt qua những rào cản và khó khăn trong hành trình phát triển. Tại đây, eSmart cam kết cung cấp một môi trường làm việc đa dạng và kết nối mạnh mẽ để thúc đẩy sự sáng tạo và thành công. Cộng với việc kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng nhau, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thách thức và đạt được những thành tựu vượt xa những gì bạn có thể tưởng tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho văn phòng của mình, hãy xem xét văn phòng chia sẻ. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ và giúp doanh nghiệp bạn xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, trong đó sự thành công là không có điểm dừng.

eSmart hy vọng rằng những điều trong bài viết có thể giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng trong phạm vi cần thiết nhất. Nếu có thêm thắc mắc, eSmart rất mong sẽ được đồng hành hỗ trợ quý khách trong mọi công việc về bảo hiểm, kế toán – thuế, pháp lý cũng như các thủ tục giấy phép trong kinh doanh.

Kinh-Doanh-Cung-Van-Phong-Khoi-Nghiep
Kết Nối Và Tương Tác Trong Cộng Đồng Kinh Doanh Cùng Văn Phòng Khởi Nghiệp

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ văn phòng uy tín đối với doanh nghiệp mà còn hiểu rõ một văn phòng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Vì thế, eSmart tự hào là đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp.

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, dịch vụ cho thuê phòng làm việc trọn gói, dịch vụ kế toán – Thuế cho doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh…hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, vì thế eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chính là bước quan trọng đầu tiên, đồng thời đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển công việc kinh doanh lâu dài của mình. 

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

  • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

  • Smartbrand: là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

  • eConnect:  là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:

ESMART – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

Hotline: 0936.360.888
Email: info@esmart.vn
Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.eSmart.vn

Picture of Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiền

Xin chào, tôi là Nguyễn Hiền, Content Marketing của eSmart. Tôi đam mê chia sẻ kiến thức và luôn sẵn lòng học hỏi từ mọi người. Hãy kết nối với tôi để cùng xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp phát triển.