Dịch vụ văn phòng ảo quận 3 & cảm nhận của các khách hàng

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ quận 3 đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng

Trong suốt 10 năm làm việc, dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ quận 3 eSmart luôn nỗ lực và tận tâm. Với chúng tôi, “sự hài lòng của khách hàng” chính là giá trị lớn nhất. Nhờ vậy, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu và vị thế ngày hôm nay. Những chia sẻ, những ý kiến đóng góp từ khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục ngày càng hoàn thiện mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem Thêm: Enhance your business's reputation with a prestigious Virtual Office address in Ho Chi Minh City

Dich-Vu-Van-Phong-Ao-Quan-3
Những Tiện Ích Từ Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Giá Rẻ Quận 3

Những chia sẻ từ các đại diện doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại quận 3 của eSmart

Anh Nguyễn Minh Liêm, đại diện Công ty TNHH MTV iNamSoft chia sẻ:”Tôi rất an tâm, thoải mái về vấn đề dịch vụ Kế toán – thuế bởi đội ngũ kế toán tại văn phòng ảo eSmart đã có kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm khi làm việc với các cơ quan thuế.”

Anh Nguyễn Văn Hậu đại diện Công ty TNHH Kimwy tâm sự: “Tôi cảm thấy dịch vụ văn phòng ảo, và các dịch vụ hỗ trợ như đăng ký kinh doanh tại eSmart rất tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.”

Chị Nguyễn Ngọc Phương Linh – Công ty TNHH TV&GD MEP Việt Nam chia sẻ: “Tại eSmart, tôi, cùng với 40 cộng sự, cảm thấy môi trường làm việc rất thoải mái, điều này có được là từ sự phục vụ chu đáo, chỉnh chu của dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại quận Phú Nhuận của eSmart

Dich-Vu-Cho-Thue-Van-Phong-Ao
Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Giá Rẻ Quận 3 – 412 Nguyễn Thị Minh Khai

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ (còn được gọi là không gian làm việc chung hoặc không gian làm việc cộng đồng) là một mô hình thuê không gian làm việc chung cho nhiều công ty, cá nhân và nhóm làm việc. Thay vì thuê một văn phòng riêng, các công ty và cá nhân có thể thuê một không gian làm việc chung trong một tòa nhà hoặc một trung tâm văn phòng chia sẻ.

Trong một văn phòng chia sẻ, các công ty và cá nhân chia sẻ không gian làm việc, cũng như các tiện ích và dịch vụ như phòng họp, phòng hội thảo, khu vực tiếp khách, quầy lễ tân, phòng nghỉ và các tiện ích công cộng khác. Các thành viên của văn phòng chia sẻ có thể làm việc độc lập hoặc tương tác với nhau để tạo ra một môi trường làm việc cộng đồng. Điều này thường tạo ra một không gian linh hoạt, tiết kiệm chi phí và thúc đẩy sự sáng tạo và tương tác giữa các doanh nghiệp và cá nhân trong cùng một môi trường làm việc.

Văn phòng chia sẻ mang lại rất nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tận dụng được. Tùy vào vị trí và cơ sở cung cấp dịch vụ chia sẻ văn phòng mà các bạn sẽ sở hữu:

  •  Địa chỉ tốt để đăng kí kinh doanh, khai báo thuế, tiếp nhận thư tín và cung cấp cho khách hàng trên các tài liệu marketing (namecard, brochure, flyer,..). Rất nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng và đánh giá một công ty dịch vụ dựa trên địa chỉ văn phòng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê, mua trang thiết bị văn phòng: thay vì phải lo lắng về việc xây dựng một văn phòng truyền thống với những thiết bị văn phòng nào. Chủ doanh nghiệp chỉ cần tìm đến các ông ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo và kí hợp đồng. Tất cả mọi trang thiết bị đều sẵn có, chất lượng cao (máy in, photocopy, camera, wifi,…)
  • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp sẵn có, là bộ mặt của doanh nghiệp để trực tiếp liên hệ khách hàng.
  • Hệ thống phòng họp sẵn có và chuyên nghiệp.
  • Tạo môi trường làm việc năng động: đây là ý kiến chia sẻ của nhiều nhân viên văn phòng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Đặc biệt có lợi ích với nhiều cá nhân sử dụng hình thức cowoking space. 

Nhiều bạn trẻ star-up cùng đến một môi trường làm việc sẽ là điều kiện tốt để mọi người trao đổi với nhau.

>> Xem Thêm:  Văn phòng chia sẻ (Shared Office) là gì? Lợi ích

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ quận 3 của eSmart phù hợp với đối tượng nào ?

– Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc đặc thù công việc phải di chuyển nhiều không cần văn phòng làm việc cố định.

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Công ty nước ngoài đang triển khai hoạt động thăm dò thị trường hoặc có nhu cầu mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

– Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiên các dự án.

Dich-Vu-Cho-Thue-Van-Phong-Ao-Quan-3
Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Giá Rẻ Quận 3 – 412 Nguyễn Thị Minh Khai

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ quận 3 eSmart thấu hiểu và luôn nỗ lực mang đến không gian làm việc đem lại cảm giác như ngôi nhà thứ hai với mỗi khách hàng. Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc. Với chúng tôi, văn phòng chính là nơi mọi người cùng tìm thấy nguồn cảm hứng, ý tưởng và năng lượng cho mỗi ngày làm việc.

Picture of eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng