Thuê văn phòng trọn gói quận 1 – 5 lưu ý giúp bạn thành công


Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây, điều này được chứng minh bằng số lượng đăng ký mới, yêu cầu và số lượng văn phòng trọn gói quận 1 ngày càng tăng trong thành phố.

>>Xem Thêm: Thuê Chỗ Ngồi Văn Phòng và 6 chia sẻ từ startup sau thời gian thuê

Van-Phong-Esmart
Khởi Nghiệp “Không” Mệt Mỏi Cùng Văn Phòng Esmart

Theo báo chí đưa tin, trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021, tỷ lệ lấp đầy tại Khu thương mại trung tâm quận 1 chủ yếu là các văn phòng trọn gói quận 1 và không gian làm việc chung.

Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho nền kinh tế cũng như các doanh nhân trên toàn thế giới – các doanh nhân có nhiều lựa chọn hơn để khởi nghiệp và nhiều doanh nghiệp hơn đồng nghĩa với việc đầu tư nước ngoài nhiều hơn và môi trường kinh doanh năng động hơn.

>>Xem Thêm: Thị trường văn phòng cho thuê 2021 tại TP.HCM

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với văn phòng trọn gói quận 1, điều đó cũng có nghĩa là các chủ doanh nghiệp bắt đầu từ bỏ không gian văn phòng thông thường do thiếu tính linh hoạt và các khoản đầu tư lớn.

Mặt khác, văn phòng trọn gói quận 1 cung cấp sự linh hoạt hơn và chi phí khởi động tối thiểu, rất có lợi cho người sử dụng lao động.

Tuy nhiên, khi bạn định tìm một văn phòng trọn gói quận 1 để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, có những điều bạn phải cân nhắc.

Dich-Vu-Khi-Thue-Van-Phong-Tron-Goi-Tai-Esmart
Dịch Vụ Lễ Tân Khi Sử Dụng Văn Phòng Trọn Gói Tại Esmart

Dưới đây là 5 điều bạn nên xem xét khi tìm kiếm một văn phòng trọn gói quận 1

1. Vị trí: Lý tưởng hay Không

Bạn phải tìm một văn phòng trọn gói ở một vị trí vừa thuận tiện vừa có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn, vị trí phải cung cấp cho bạn cơ hội để nâng cao khả năng hiển thị của doanh nghiệp, cũng như tính linh hoạt và thuận tiện cho bạn, khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

2. Hỗ trợ công nghệ cao và CNTT

Trong thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển này, thật khó để hoàn thành công việc mà không có sự hỗ trợ của công nghệ mới nhất. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều dựa vào Internet tốc độ cao và hội nghị truyền hình công nghệ cao để liên lạc và theo dõi dự án.

Vì vậy, một văn phòng trọn gói quận 1 với các thiết lập công nghệ tiên tiến nhất cho hoạt động kinh doanh hoàn hảo là điều bắt buộc.

3. Hỗ trợ Kinh doanh và Dịch vụ Toàn diện

Khi bạn tìm kiếm một văn phòng trọn gói quận 1, văn phòng đó phải luôn đi kèm với nhiều dịch vụ và hỗ trợ kinh doanh như lễ tân, phương tiện liên lạc, phòng họp và phòng hội nghị, trả lời cuộc gọi, chuyển tiếp thư và các tư vấn kinh doanh cần thiết khác.

Bạn cần biết liệu các dịch vụ này có được bao gồm trong gói bạn đăng ký hay không hay chúng được trả tiền khi bạn sử dụng.

4. Bảo mật đầy đủ cho người dùng

An ninh của một văn phòng trọn gói quận 1 cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần xem xét.

Văn phòng có bảo mật cấp dưới gây mất an toàn cho cả nhân viên và khách hàng của bạn – khiến họ phải đắn đo suy nghĩ để làm việc cho bạn hoặc mua hàng của bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng văn phòng trọn gói mà bạn thuê có các cơ sở an ninh hoạt động 24/7 với quyền kiểm soát ra vào.

5. Nội thất, đồ trang trí và đồ trang trí

Một văn phòng trọn gói có không gian thiết kế khoa học, trang thiết bị đặc biệt và nội thất hấp dẫn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho khách và nhân viên của bạn thoải mái, năng động và vui vẻ.

Đừng bỏ qua giá trị thẩm mỹ của một văn phòng trọn gói bởi vì khi nó được thực hiện đúng cách, nó có thể thúc đẩy năng suất của nhân viên cũng như tăng khả năng khách hàng tiềm năng muốn hợp tác kinh doanh với bạn.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, không gian của văn phòng trọn gói cần đủ linh hoạt để các chủ doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô hoặc giảm quy mô bất cứ lúc nào dựa trên sự thay đổi quy mô của đội ngũ của họ.

>>Xem Thêm: không gian làm việc mở cùng 6 lợi ích lớn giành cho bạn

Thue-Van-Phong-Chia-Se
Góc Làm Việc Tại Văn Phòng Trọn Gói Esmart

Tại sao nên thuê văn phòng trọn gói eSmart quận 1?

eSmart là nhà cung cấp cao cấp các văn phòng trọn gói được trang bị đầy đủ ở quận 1.

Các văn phòng trọn gói của chúng tôi tại quận 1, đặt tại các khu vực trung tâm, cung cấp các văn phòng đầy phong cách và được trang bị chuyên nghiệp với nhiều sức chứa và quy mô khác nhau, địa chỉ kinh doanh uy tín, phòng họp và phòng hội nghị, internet tốc độ cao, trả lời cuộc gọi, chuyển tiếp thư, hỗ trợ lễ tân và nhiều hơn nữa .

Ngoài ra, các văn phòng trọn gói quận 1 của eSmart cung cấp một môi trường kinh doanh độc đáo để tối ưu hóa năng suất của bạn trong một môi trường đầy động lực và thư giãn.

Với công nghệ đỉnh cao, lòng hiếu khách năm sao và các dịch vụ giá trị gia tăng khác, chúng tôi đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho sự thành công của doanh nghiệp bạn trong thị trường đang phát triển mạnh mẽ này.

Sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 của eSmart ngay bây giờ. Hoặc, liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới để yêu cầu thêm thông tin.

Picture of eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng