Văn phòng trọn gói tại hcm – 5 điều bạn cần lưu ý khi thuê

Các văn phòng trọn gói tại HCM có nhu cầu mạnh mẽ trong những năm gần đây, được chứng minh bằng số lượng đăng ký mới, yêu cầu và số lượng văn phòng trọn gói tại hcm ngày càng tăng trong thành phố.

Theo báo chí đưa tin, trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2019, tỷ lệ lấp đầy tại Khu thương mại trung tâm ở HCM chủ yếu là các văn phòng trọn gói tại hcm và không gian làm việc chung.

Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho nền kinh tế cũng như các doanh nhân trên toàn thế giới – các doanh nhân có nhiều lựa chọn hơn để khởi nghiệp và nhiều doanh nghiệp hơn đồng nghĩa với việc đầu tư nước ngoài nhiều hơn và môi trường kinh doanh năng động hơn.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với văn phòng trọn gói tại hcm, điều đó cũng có nghĩa là các chủ doanh nghiệp bắt đầu từ bỏ không gian văn phòng thông thường do thiếu tính linh hoạt và các khoản đầu tư lớn.

Mặt khác, văn phòng trọn gói tại hcm cung cấp sự linh hoạt hơn và chi phí khởi động tối thiểu, rất có lợi cho người sử dụng lao động.

Tuy nhiên, khi bạn định tìm một văn phòng trọn gói tại hcm để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, có những điều bạn phải cân nhắc.

>>> Xem thêm: nâng cao uy tín của doanh nghiệp với địa chỉ văn phòng ảo uy tín TP.HCM

Thue-Van-Phong-Tron-Goi-Tai-Hcm
Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Tp.hcm

Dưới đây là 5 điều bạn nên xem xét khi tìm kiếm một văn phòng trọn gói tại hcm.

1. Vị trí: Lý tưởng hay Không

Bạn phải tìm một văn phòng trọn gói ở một vị trí vừa thuận tiện vừa có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Với sự ra đời của văn phòng ảo, doanh nghiệp có thêm sự linh hoạt trong việc chọn lựa vị trí kinh doanh. Thay vì phải bắt buộc mình vào một vị trí cố định, họ có thể tận dụng địa chỉ kinh doanh uy tín từ văn phòng ảo, giúp tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp mà không cần phải chịu các gánh nặng về chi phí và quản lý văn phòng.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn, vị trí phải cung cấp cho bạn cơ hội để nâng cao khả năng hiển thị của doanh nghiệp, cũng như tính linh hoạt và thuận tiện cho bạn, khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Vi-Tri-Ly-Tuong-Hay-Khong
Vị Trí Lý Tưởng Hay Không

2. Hỗ trợ công nghệ cao và CNTT

Trong thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển này, thật khó để hoàn thành công việc mà không có sự hỗ trợ của công nghệ mới nhất. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều dựa vào Internet tốc độ cao và hội nghị truyền hình công nghệ cao để liên lạc và theo dõi dự án.

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự tích hợp công nghệ cao và Công nghệ Thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất làm việc và giảm chi phí. Văn phòng trọn gói tại hcm không chỉ cung cấp không gian văn phòng chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ mạnh mẽ các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Vì vậy, một văn phòng trọn gói tại hcm với các thiết lập công nghệ tiên tiến nhất cho hoạt động kinh doanh hoàn hảo là điều bắt buộc.

Ho-Tro-Cong-Nghe-Va-Cntt
Hỗ Trợ Công Nghệ Và Cntt

3. Hỗ trợ Kinh doanh và Dịch vụ Toàn diện

Khi bạn tìm kiếm một văn phòng trọn gói tại hcm, văn phòng đó phải luôn đi kèm với nhiều dịch vụ và hỗ trợ kinh doanh như lễ tân, phương tiện liên lạc, phòng họp và phòng hội nghị, trả lời cuộc gọi, chuyển tiếp thư và các tư vấn kinh doanh cần thiết khác.

Một trong những lợi ích hàng đầu của văn phòng trọn gói là hỗ trợ kinh doanh toàn diện. Doanh nghiệp có thể tận hưởng các dịch vụ như quản lý lịch trình, đặt phòng, và hỗ trợ điện thoại chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào công việc cốt lõi của mình mà không cần lo lắng về những công việc hành chính chi tiết.

Bạn cần biết liệu các dịch vụ này có được bao gồm trong gói bạn đăng ký hay không hay chúng được trả tiền khi bạn sử dụng.

Ho-Tro-Kinh-Doanh-Va-Dich-Vu-Toan-Dien
Hỗ Trợ Kinh Doanh Và Dịch Vụ Toàn Diện

4. Bảo mật đầy đủ cho người dùng

Với sự gia tăng về mức độ đe dọa an ninh trực tuyến, việc đảm bảo bảo mật thông tin trở thành một ưu tiên hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp. Các dịch vụ văn phòng trọn gói tại hcm không chỉ cung cấp không gian văn phòng chuyên nghiệp mà còn đặt mức độ bảo mật cao trong tầm tay doanh nghiệp.

An ninh của một văn phòng trọn gói tại hcm cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần xem xét.

Văn phòng có bảo mật cấp dưới gây mất an toàn cho cả nhân viên và khách hàng của bạn – khiến họ phải đắn đo suy nghĩ để làm việc cho bạn hoặc mua hàng của bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng văn phòng trọn gói mà bạn thuê có các cơ sở an ninh hoạt động 24/7 với quyền kiểm soát ra vào.

Bao-Mat-Day-Du-Cho-Nguoi-Dung
Bảo Mật Đầy Đủ Cho Người Dùng

Nội thất và đồ trang trí

Một văn phòng trọn gói có không gian thiết kế khoa học, trang thiết bị đặc biệt và nội thất hấp dẫn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho khách và nhân viên của bạn thoải mái, năng động và vui vẻ.

Đừng bỏ qua giá trị thẩm mỹ của một văn phòng trọn gói bởi vì khi nó được thực hiện đúng cách, nó có thể thúc đẩy năng suất của nhân viên cũng như tăng khả năng khách hàng tiềm năng muốn hợp tác kinh doanh với bạn.

Nội thất trong văn phòng trọn gói thường được chọn lựa với sự linh hoạt và tiện ích hàng đầu. Bàn làm việc chất lượng, ghế thoải mái và không gian làm việc thông thoáng là những yếu tố quan trọng để tối ưu hóa năng suất và sự thoải mái của nhân viên. Ngoài ra, không gian phòng họp và khu vực làm việc chung được bố trí một cách hiện đại và sáng tạo để thúc đẩy sự sáng tạo và cộng tác.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, không gian của văn phòng trọn gói cần đủ linh hoạt để các chủ doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô hoặc giảm quy mô bất cứ lúc nào dựa trên sự thay đổi quy mô của đội ngũ của họ.

Noi-That-Va-Do-Trang-Tri
Nội Thất Và Đồ Trang Trí

Tại sao nên chọn văn phòng trọn gói eSmart tại hcm?

eSmart là nhà cung cấp cao cấp các văn phòng trọn gói được trang bị đầy đủ ở thành phố HCM. Với sứ mệnh cung cấp không gian làm việc chất lượng cao và các dịch vụ đa dạng, văn phòng trọn gói eSmart tại Hồ Chí Minh là một lựa chọn đáng xem xét cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một môi trường làm việc hiện đại và tiện ích.

Các văn phòng trọn gói của chúng tôi tại hcm, đặt tại các khu vực trung tâm, cung cấp các văn phòng đầy phong cách và được trang bị chuyên nghiệp với nhiều sức chứa và quy mô khác nhau, địa chỉ kinh doanh uy tín, phòng họp và phòng hội nghị, internet tốc độ cao, trả lời cuộc gọi, chuyển tiếp thư, hỗ trợ lễ tân và nhiều hơn nữa .

Đi kèm với không gian làm việc, eSmart tại Hồ Chí Minh cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ. Từ địa chỉ kinh doanh uy tín, dịch vụ quản lý thư từ, đến hỗ trợ công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào hoạt động cốt lõi mà không cần phải lo lắng về các vấn đề quản lý văn phòng.

Ngoài ra, các văn phòng trọn gói tại hcm của eSmart cung cấp một môi trường kinh doanh độc đáo để tối ưu hóa năng suất của bạn trong một môi trường đầy động lực và thư giãn. Với công nghệ đỉnh cao, lòng hiếu khách năm sao và các dịch vụ giá trị gia tăng khác, chúng tôi đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho sự thành công của doanh nghiệp bạn trong thị trường đang phát triển mạnh mẽ này.

Mua một văn phòng trọn gói tại hcm của eSmart ngay bây giờ. Hoặc, liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới để yêu cầu thêm thông tin.

startup-chon-thue-van-phong-chia-se Văn phòng chia sẻ sự lựa chọn thông minh cho startup

ESMART – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ văn phòng uy tín đối với doanh nghiệp mà còn hiểu rõ một văn phòng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Vì thế, eSmart tự hào là đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp. Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ các dịch vụ như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, dịch vụ cho thuê phòng làm việc trọn gói, dịch vụ kế toán – Thuế cho doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh…hỗ trợ cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, vì thế eSmart sẽ là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói uy tín chính là bước quan trọng đầu tiên, đồng thời đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển công việc kinh doanh lâu dài của mình. 

eSmart – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

  • Smarttax: Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế với đội ngũ có chuyên môn cao giúp doanh nghiệp có một bộ phận kế toán toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hợp lý trong bước đầu khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển bền vững.

  • Smartbrand: là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….

  • eConnect:  là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập với mục tiêu mang đến những giá trị kinh doanh dành cho các thành viên là doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


ESMART – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

Hotline: 0936.360.888
Email: info@esmart.vn
Trụ sở: An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.eSmart.vn

eSmart Corp

eSmart Corp

eSmart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, co-working spacce....tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, eSmart còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp như: dịch vụ kế toán Thuế, Quyết toán Thuế, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh, Thành lập doanh nghiệp kèm các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Brand Identity như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng