Hình ảnh văn phòng Quận Phú Nhuận

106, đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp HCM

Văn phòng Quận Phú Nhuận thuộc hệ thống Văn Phòng Chia Sẻ eSmart với các dịch vụ cho thuê văn phòng, bàn làm việc, phòng họp, … hàng đầu tại TP. HCM, cùng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như đăng ký kinh doanh, tư vấn kế toán – thuế với nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp doanh nghiệp an tâm phát triển việc kinh doanh của mình.

Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh của mình: uy tín, đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh, một chỗ làm việc – nơi bạn tiếp các khách hàng, đối tác quan trọng ngay trung tâm thành phố.

Tòa nhà CentrePoint – trái tim xanh của thành phố. Tòa nhà CentrePoint Office Building, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. Tọa lạc tại vị trí chiến lược nằm giữa trung tâm thành phố và sân bay, cùng với sự đẳng cấp và tên tuổi lâu nay của mình, tòa nhà CentrePoint mang lại sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các thương hiệu lớn và nổi tiếng từ nhiều quốc gia bấy lâu nay đã đồng hành cùng tên tuổi của CentrePoint như: Bayer, KONE, Nielsen, Trane Việt Nam, MERCK EXPORT GMBH, COLORCON ASIA PACIFIC… và dĩ nhiên, khi đồng hành cùng những tên tuổi này, đẳng cấp của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới, điều mà bạn khó có được khi bắt đầu khởi nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Khởi nghiệp thành công với chi phí đầu tư ban đầu 0 đồng tại Văn phòng Chia Sẻ eSmart

Bạn sẽ sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp nhưng bạn không cần phải bỏ ra một xu nào cả: tòa nhà lớn, đẳng cấp cùng các thương hiệu lớn, trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, văn phòng đầy đủ tiện nghi, bàn làm việc hiện đại… Tất cả các tiện ích của một văn phòng sẽ tiêu tốn hàng tỷ đồng để đầu tư nhưng bây giờ bạn chỉ cần chi trả với giá cho một chỗ ngồi. Hãy tiết kiệm tài chính thông minh để đầu tư vào các cơ hội tiềm năng của bạn!