Văn phòng với vị trí đắc địa – eSmart

Văn phòng với vị trí đắc địa

Văn phòng eSmart Nguyễn Văn Trỗi nổi bật với vị trí địa lý đắc địa. Văn phòng tọa lạc tại tòa nhà Central Point- một tòa nhà sầm uất tại trung tâm thành phố. Tòa nhà nằm tại số 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận phú nhuận là khu vực đông đúc được giới doanh nghiệp yêu thích. Bởi nơi đây, khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp. Khi cần tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có thể ghé vào trực tiếp văn phòng để được tư vấn cụ thể hơn. Không những thế, đối tác cũng ghé vào không gian văn phòng bất kỳ lúc nào để tạo ra nhiều thương vụ có lợi cho đôi bên.

Y6A9167
Văn Phòng Với Vị Trí Đắc Địa

Thay vì thuê mặt bằng với chi phí đắt đỏ, bạn có thể đặt địa chỉ kinh doanh với giá chỉ bằng một chỗ ngồi làm việc, cùng các tiện ích đi kèm như phòng họp, không gian pantry sang trọng để tiếp khách, lễ tân trực điện thoại và nhận thư từ, bưu phẩm ngay khi được gửi tới. Mọi thứ quả thật rất tiện lợi cho các doanh nhân bước đầu khởi nghiệp. Khi đặt địa chỉ kinh doanh tại văn phòng ảo với vị trí tốt như văn phòng eSmart Nguyễn Văn Trỗi, bạn có lượng khách hàng ghé đến văn phòng đều đặn, bạn có thể tiếp khách tại không gian sang trọng… và tương tự những rủi ro khác sẽ được giảm thiểu.

Y6A9173
Văn Phòng Với Vị Trí Đắc Địa

Không chỉ dừng lại ở đó, văn phòng eSmart Nguyễn Văn Trỗi còn có thiết kế rất đep mắt và sang trọng. Sự chuyên nghiệp sẽ được toát ra ngay khi bạn đặt chân vào không gian nơi đây.

Y6A9189
Văn Phòng Với Vị Trí Đắc Địa

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Các bài viết liên quan