Văn phòng ảo tại trung tâm – eSmart

Văn phòng ảo tại trung tâm

Vị trí trung tâm của văn phòng eSmart Đông Du chính là đặc điểm nổi bật nhất của văn phòng này. Khu vực này cực kỳ sầm uất và nhiều người lui tới. Các doanh nghiệp khi đặt địa chỉ kinh doanh tại đây cũng rất dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng di chuyển qua lại tại đây mỗi ngày. Từ đường cái Đông Du, chỉ cần đi vào hẻm con một chút là bạn có thể nhìn thấy tòa nhà Packsimex, tập trung đông đảo các doanh nghiệp. Lượng khách hàng của các doanh nghiệp, đối tác của họ ra vào mỗi ngày chính là một điểm cộng đáng kể cho các chủ doanh nghiệp khi đặt văn phòng tại đây. Bước vào, nhìn khu vực bên tay trái là khu vực lễ tân. Tại đây, bạn và khách hàng, đối tác, nhân viên của bạn sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt, như chính tại doanh nghiệp của mình. Lễ tân còn được đào tạo bài bản để trực điện thoại hotline, nhận thư từ, bưu phẩm, hướng dẫn khách hàng tham quan, chuẩn bị trà, nước cho khách hàng, book phòng họp theo lịch, chuẩn bị tài liệu photo, scan cho khách hàng, và những công việc khác theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

2Y6A9229
Văn Phòng Ảo Tại Trung Tâm

Đối diện khu vực lễ tân chính là phòng làm việc của doanh nghiệp. Các không gian có thể kể đến như sảnh tiếp khách, chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc, phòng họp và phòng giám đốc. Tất cả mọi tiện nghi đều được chuẩn bị sẵn sàng, để doanh nghiệp có thể bước vào làm việc ngay khi cần. Khu vực sảnh tiếp khách được bố trí với ghế ngồi thoải mái và 1 chiếc bàn con. Ánh sáng được bố trí ngay phía trên tạo cảm giác ấm áp, thân thiện cho khách hàng lần đầu ghé qua. Ngoài ra, trong không gian này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tiếp đón khách hàng, thương thảo cùng đối tác. Phòng làm việc, phòng giám đốc là 2 không gian hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Nếu bạn yêu thích sự riêng tư cho doanh nghiệp của mình, thì chọn thuê phòng làm việc riêng là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Hay nếu bạn muốn cùng làm việc với nhân viên của mình, trong khu vực bàn làm việc cố định với mỗi cá thể là một chỗ làm việc, được ngăn cách bằng những vách ngăn, tạo sự yên tĩnh nhất định cho cá nhân tập trung trong công việc, nhưng vẫn có thể trao đổi trực tiếp với đồng nghiệp xung quanh.

Gopr0989
Văn Phòng Ảo Tại Trung Tâm

Ngoài ra, khu vực phòng họp với đầy đủ máy chiếu, bảng viết, không gian họp chuyên nghiệp và tiện nghi, giúp doanh nghiệp có những ý tưởng sáng tạo, có nhiều cảm hứng trong công việc. Tất cả đều nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nhân khởi nghiệp có một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất, với chi phí tối ưu nhất.

Hinh Chup 52 Dd New 27
Văn Phòng Ảo Tại Trung Tâm

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Các bài viết liên quan