Trao sách gửi hy vọng – Nhận quà đón yêu thương – eSmart

Trao sách gửi hy vọng – Nhận quà đón yêu thương

“Để hiểu một người ta quý hay một nơi ta yêu, cần lắm vô số những quan tâm nhỏ nhặt…. Để sống tốt hơn, đôi khi chúng ta phải học làm trẻ con trước khi học làm người lớn.” (Nguyễn Nhật Ánh)

Sách của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là một đầu sách viết cho tuổi mới lớn được yêu thích nhất hiện nay. Bằng lời văn nhẹ nhàng, trong sách, hình ảnh bình dị gần gũi, thích hợp cho sự phát triển của trẻ, tác giả không những mang đến cho các em cả bầu trời tuổi thơ mà còn hướng các em đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Nna

Nhằm giúp các em nhỏ tại làng SOS được phát triển tốt nhất về chỉ số EQ và IQ, công ty CP eSmart đã trao tặng các em những đầu sách trong tập truyện Nguyễn Nhật Ánh với hy vọng các em không những được thư giãn sau giờ học căng thẳng mà còn giúp các em được hòa vào thế giới tuổi thơ bình yên, được cảm nhận tình thương, tình người.  Qua đó, các em sẽ vui vẻ hơn, lạc quan hơn và nỗ lực hơn để chiến thắng bản thân, vượt lên hoàn cảnh, trở thành một con người có ích cho cộng đồng.

Trao Sach Gui Hy Vong Nhan Qua Don Yeu Thuong Sos 1

Hy vọng rằng những nỗ lực này của eSmart sẽ góp phần giúp các em nâng cao trình độ, kỹ năng giao tiếp tiếp Tiếng Anh, tạo cho các em có nhiều cơ hội để vươn lên và phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Mong rằng nghĩa cử cao đẹp nào sẽ được lan rộng nhiều hơn nửa để ngày càng có nhiều người chung tay trong công cuộc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em bất hạnh, để các em được lớn lên hạnh phúc và bình yên như bao người khác.

Trao Sach Gui Hy Vong Nhan Qua Don Yeu Thuong Sos 2

( Note: Làng trẻ em SOS là tổ chức hoạt động vì trẻ em tại 135 quốc gia và vùng lãnh thổ với vai trò là một tổ chức phát triển xã hội độc lập, phi chính phủ, phi chính trị và phi tôn giáo. Hoạt động chính là bảo vệ và chăm sóc trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không thể nhận được sự chăm sóc từ gia đình. eSmart tham gia hoạt động thiện nguyện hỗ trợ SOS từ năm 2017, với nhiệm vụ chính là tổ chức dạy tiếng anh cho các em với nguồn kinh phí được trích từ quỹ hoạt động của nhân viên trong công ty. Mỗi tuần sẽ có giảng viên nước ngoài và một trợ giảng (nhân viên eSmart) đến dạy cho các em. )

Trao Sach Gui Hy Vong Nhan Qua Don Yeu Thuong Sos 4

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay