Hiểu người Việt để tạo ra sản phẩm cho người Việt

Sau nhiều năm làm việc với tư cách luật sư đại diện của các công ty đa quốc gia tại Châu Âu, năm 2009, ông Csaba Szoke quyết định hướng đến một công việc khác có ích hơn và đã chọn học để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Sau khi nhận chứng chỉ giảng dạy CertTESOL tại trường đại học Trinity danh tiếng ở London, ông chuyển đến làm việc tại Barcelona và Mallorca (Tây Ban Nha) trong 3 năm nhằm luyện thi FCE, CAE cho sinh viên cũng như trở thành giáo viên đứng đầu trong các trại hè do trường tổ chức.

Với ước mơ muốn trải nghiệm văn hóa đa dạng ở châu Á và nhận được sự ủng hộ từ người thân tại Việt Nam, năm 2012, ông Csaba Szoke quyết định làm việc tại trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) ngay sau khi đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh. Tại chi nhánh chính của VUS, ông tập trung vào các khóa luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa tiếng Anh học thuật; đồng thời ông cũng tham gia đào tạo giáo viên tiểu học và trung học phổ thông đạt các chứng chỉ FCE, TOEIC dựa theo yêu cầu của chương trình đào tạo năm 2020 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đề ra. Với tất cả những nỗ lực của mình, ông nhận được danh hiệu “Giáo viên xuất sắc nhất” vào năm 2013.

Csaba_Szoke _SONUS_Viet_Nam

Con đường sự nghiệp ông đã chọn

Thời gian làm việc tại Việt Nam khiến ông nhận thấy việc giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng phát âm – một trở ngại lớn đối với người Việt, thậm chí với cả những người có trình độ ngữ pháp cao, giàu vốn từ vựng. Bên cạnh đó, các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam lại ít chú trọng về phần này.

Năm 2014, ông quyết định mở khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng phát âm dành riêng cho người Việt với mục đích giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp cũng như tự tin hơn trong các cuộc đối thoại với người ngoại quốc bằng tiếng Anh. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ học viên qua các khóa học thử nghiệm, ông quyết định thành lập Học viện giao tiếp Anh Mỹ SONUS với sứ mệnh giúp người Việt mở rộng và phát triển chuyên môn hơn qua việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Nỗ lực tạo sự khác biệt

Học viện giao tiếp Anh Mỹ SONUS là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên biệt về phát âm và giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ, cũng như tập trung giúp người Việt Nam nâng cao năng lực và sự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc. Ngoài ra, SONUS Vietnam tự hào là đối tác độc quyền của Piaggio, HomeCredit, eSmart, Sonion Vietnam và các công ty khác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

Dù đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mảng tiếng Anh giao tiếp nhưng dường như các khóa đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam lại không đi sâu vào kỹ năng này, dẫn đến kết quả rất ít người Việt có thể thật sự giao tiếp trôi chảy với người bản xứ mà không mắc phải sự hiểu lầm nào. Ngoài ra, sự thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh tại các buổi hội thảo hoặc trao đổi thương mại với các đối tác quốc tế sẽ vô hình chung thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Đây là những điều mà SONUS Việt Nam nhất định sẽ thay đổi!

Với toàn bộ kiến thức chuyên môn, phương pháp phù hợp và giáo viên chuyên ngữ, SONUS tự tin rằng có thể biến “Nhiệm vụ BẤT KHẢ THI” thành “Nhiệm vụ KHẢ THI”!

Tập trung vào giá trị cốt lõi

  1. Chương trình giảng dạy toàn diện được thiết kế dành riêng cho người Việt Nambao hàm tất cả các khó khăn mà người Việt gặp phải khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
  2. Tập trung vào phát âm và giao tiếp dựa trên giáo trình do chính ông Csaba Szoke nghiên cứu và biên soạn, bao gồm: từ ngữ và câu riêng lẻ, các đoạn văn và hội thoại để học viên dù có trình độ tiếng Anh khác nhau vẫn có thể cùng nhau luyện tập và thực hành theo nhóm.
  3. Toàn bộ các bài học của SONUS được truyền đạt bởi các giáo viên đến từ Hoa Kỳ với sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt trong việc giải thích và chuyển nghĩa khi cần thiết.
  4. Các giáo viên theo sát từng học viên để hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học; đồng thời liên tục đưa ra nhận xét và đánh giá qua các bài luyện tập trên lớp cũng như ở nhà.
  5. Sự tiến bộ của học viên được theo dõi và đánh giá qua các bài kiểm tra và thực hành được quay trực tiếp bằng video.

Csaba_Szoke _SONUS_Viet_Nam_2

Để nhận thêm thông tin về SONUS và đặt một buổi học thử, chúng tôi kính mời các bạn xem qua website www.sonus-vn.com của Sonus Vietnam. Tại đây, các bạn có thể:

  • Tìm hiểu tất cả thông tin quý vị cần về các khóa đào tạo của SONUS.
  • Tải về nhiều nguồn tài liệu mẫu để tham khảo (http://sonus-vn.com/downloads/) và

Kiểm tra trực tuyến khả năng phát âm của cá nhân quý vị hoặc nhân viên của quý công ty (http://sonus-vn.com/test-your-pronunciation/)

Chia sẻ câu chuyện kinh doanh của bạn.

Câu chuyện kinh doanh của bạn được chia sẻ đến Cộng Đồng Doanh Nghiệp eSmart

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...
You cannot copy content of this page