Nếu tôi biết trước điều này khi khởi nghiệp – eSmart

Nếu tôi biết trước điều này khi khởi nghiệp

“Tôi là một cá nhân sôi nổi và muốn khởi nghiệp để khẳng định bản thân. Tôi ham học hỏi, không ngại vất vả chỉ sợ làm việc không hiệu quả. Vì lý do đó, tôi bắt đầu tìm kiếm những cơ hội và tạo lập nên doanh nghiệp cho riêng mình. Nhưng có một điều khó khăn là tôi chẳng có nhiều vốn. Tôi thuê một văn phòng khá xa trung tâm, nội thất ọp ẹp, phòng ốc chật chội, không có phòng họp hay sảnh tiếp khách. Khách hàng do đó cảm thấy dịch vụ của tôi cung cấp không chuyên nghiệp, hay tệ hơn là lừa đảo. Công việc kinh doanh cũng không mấy khấm khá.”

Bạn hoặc những người thân, bạn bè của bạn có thể đã có những suy nghĩ như thế. Hãy lấy những trải nghiệm của họ làm bài học. Nếu bạn muốn khởi nghiệp thuận lợi, hãy tìm đến những giải pháp tốt hơn, như việc thuê văn phòng ảo. Vì sao lại là văn phòng ảo ư, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Văn phòng ảo sang trọng tại trung tâm

Khi đến nơi đơn vị công tác, khách hàng/ đối tác sẽ đánh giá trải nghiệm được tư vấn của họ. Nếu nơi bạn gặp họ là ở quán cà phê sẽ có vài sự bất tiện nhất định trong không gian riêng tư. Nhưng nếu đó là một địa chỉ uy tín, tòa nhà lớn tọa lạc tại những trục đường chính như Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Chính Thắng, Nguyễn Văn Trỗi, và Đông Du, sẽ tạo sự tin tưởng nhất định trong suy nghĩ khách hàng.

Nhung Loi Ich Khi Thue Cho Ngoi Lam Viec Fb
Nếu Tôi Biết Trước Điều Này Khi Khởi Nghiệp

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo HCM

2. Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp. Những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nên chọn thuê những không gian vừa đủ để kinh doanh. Điều này tiết kiệm chi phí lên đến hàng chục lần so với hình thức thuê kiểu cũ. Khi thuê văn phòng ảo, bạn hầu như chỉ tốn vài chi phí rất nhỏ để giúp doanh nghiệp của mình kinh doanh hợp pháp.

3. Văn phòng ảo với lễ tân chuyên nghiệp

Khi thuê văn phòng ảo tại eSmart, khách hàng của bạn sẽ luôn được tiếp đón nồng hậu. Lễ tân cũng sẽ thường xuyên túc trực số điện thoại, nhận email, bưu phẩm theo yêu cầu, chuyển giao thư từ cho các doanh nghiệp, hướng dẫn khách tham quan và giải quyết những thắc mắc của doanh nghiệp khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hay thuê bàn làm việc.

Fbpostletan
Nếu Tôi Biết Trước Điều Này Khi Khởi Nghiệp

Tìm hiểu thêm: Lễ tân đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp?

4. Văn phòng ảo với địa chỉ kinh doanh xác thực

So với việc thuê văn phòng ở những khu vực thiếu uy tín, thì việc đặt văn phòng ảo giúp giúp doanh nghiệp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách ghé thăm. Những công ty lớn cần văn phòng đại diện uy tín để mở rộng thị trường. Họ cũng có thể chọn những văn phòng trung tâm tại eSmart giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Điều này là rất cần thiết cho các doanh nghiệp nước ngoài, hay các doanh nghiệp ở những các vùng vịnh, tỉnh nhỏ muốn thâm nhập vào thị trường kinh doanh tại những thành phố lớn hơn.

5. Văn phòng ảo mở ra 1 hệ sinh thái tiện ích

Với các nhóm bạn trẻ đang đam mê khởi nghiệp, các chuyên viên tư vấn muốn thành lập công ty riêng hay các ngành nghề không cần văn phòng làm việc cố định 24/7 thì việc đặt văn phòng ảo tại các văn phòng trung tâm là một lựa chọn không thể không xem xét. Bởi bạn sẽ được nhiều tiện ích khác đi kèm như có văn phòng ảo in trên danh thiếp, xác minh thuế, cung cấp số fax công ty, miễn phí tối đa 4 giờ làm việc tại khu coworking, sử dụng sảnh tiếp khách miễn phí trà-nước, miễn phí tối đa 8 giờ sử dụng phòng họp và in/photocopy/scan miễn phí tối đa 100 bản/tháng. 

Facebookpost
Nếu Tôi Biết Trước Điều Này Khi Khởi Nghiệp

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ hàng đầu

An Trần

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay