5 lý do tại sao đã đến lúc để bắt đầu kinh doanh nhỏ của riêng bạn

Bạn đã nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh nhỏ cho riêng mình trong nhiều năm qua, nhưng nó dường như chưa đúng thời điểm. Có quá nhiều lý do ngăn cản các bước tiến trong kế hoạch của bạn – nền  kinh tế, gia đình, hoặc bạn vẫn chưa thể chắc  chắn. Tuy nhiên, như các sự kiện gần đây trong Washington demonstrate, đó là không bao giờ có gì là chắc chắn hay sự an toàn công viêc được đảm bảo. Thay vì chỉ mãi tập trung vào những gì mình không nên làm, đây là 5 lý do chắc chắn tại sao đã đến lúc bạn bỏ lại đằng sau những điều lo lắng và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn.

1. Nếu bạn là một người kiên định, thì không bao giờ có thời điểm tồi tệ: Một doanh nghiệp vừa cung cấp các phát hiện là thành lập một doanh nghiệp trong thời điểm nền kinh tế đang thiếu ổn định có thể được xem là hợp lý không kém gì thời điểm kinh tế phát triển. Khi có một nhu cầu cho các dịch vụ mà bạn cung ứng và những người khác thì không sẵn lòng làm điều đó, bạn có một cơ hội cho sự nhảy vọt và thu hút nhiều sự chú ý hơn.

2. Bạn không cần phải phát minh ra một cái “bẫy chuột” tốt hơn: nhiều doanh nghiệp nhầm lẫn nghĩ rằng họ phải đạt đến mục tiêu lơn nhất từ bước tiếp theo kể từ “lát bánh mì” để bắt đầu kinh doanh, nhưng điều đó không đúng. Nếu đó là một thị trường thì nó không được phục vụ đầy đủ và đó là cơ hội cho bạn tìm ra một điểm và kiếm các đầu vào có giá trị thật sự cho bạn.

3. Rủi ro luôn luôn rình rập: Tất cả những việc bạn làm đều có rủi ro, vậy tại sao không liều một phen vào những gì đó mà bạn yêu thích?

4. Bạn luôn luôn có các giải pháp: “Sự thật là không có môi trường kinh tế lý tưởng, không có cửa sổ thị trường hoàn hảo, và không có ý tưởng sản phẩm hoàn mỹ sẽ đảm bảo rằng việc kinh doanh mới bạn sẽ thành công”. Hãy tìm kiếm bên trong chính bạn, đến những ham muốn và đưa bạn đến thành công.

5. Luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ: Bắt đầu việc kinh doanh riêng của bạn không có nghĩa là bạn sẽ phải tự mình làm hết mọi việc. Tìm một người nào đó có mô hình kinh doanh mà bạn ngưỡng mộ và học hỏi làm thế nào mà họ đạt đến sự thành công. Đừng ngại đặt các câu hỏi để tìm hiểu làm thế nào để bạn có thể tốt hơn một cách nhanh hơn.

Doanh nghiệp nhỏ của bạn nó sẽ không tự bắt đầu: Đôi khi việc bàn cần làm chỉ là hành động khi cơ hội hoàn hảo tự nó xuất hiện ra. Khi một thị trường có sẵn, một hệ thống hiệu quả, một người cố vấn giúp đỡ bạn, những điều nay là tất cả những gì bạn cần để giúp bạn vượt qua cảm giác thiếu kiên định để bạn có thể thực hiện bước đầu tiên.

Đừng trì hoãn lâu hơn nữa – bắt đầu việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...
You cannot copy content of this page