Không gian mới, khơi niềm hứng khởi – eSmart

Không gian mới, khơi niềm hứng khởi

Tone màu chủ đạo

Văn phòng eSmart Lý Chính Thắng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết với 2 tone màu chủ đạo mạnh mẽ Cam và Đen. Cam – 1 tone màu nóng cho thấy sự nhiệt huyết, một trái tim nóng của một nhà lãnh đạo. Đen – 1 tone màu lạnh , cho thấy khía cạnh lý trí với cái đầu lạnh khi kinh doanh. Hai thứ luôn có sự dung hòa, để quyết định khởi nghiệp luôn đúng đắn. Đó là lý do vì sao gam màu chủ đạo cho thiết kế văn phòng lần này của không gian 117 Lý Chính Thắng. Bên cạnh đó, tại khu vực lễ tân, đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế dựa trên hình tượng logo những cánh tay đan xen vào nhau, cùng tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp thành công. eSmart chính là cánh tay đắc lực giúp cho doanh nghiệp khởi nghiệp và kinh doanh thuận lợi.

Bia

Tỉ mỉ từng chi tiết

Từng chi tiết tỉ mỉ như miếng dán kính trên tường, vách ngăn cũng được đồng bộ với không gian đan xen giữa hai màu cam đậm và đen. Khu vực check-in tại cửa chính cũng được đồng bộ hóa trong 2 tone màu mạnh mẽ này. Các khu vực được chú trọng từng tiểu tiết để doanh nghiệp có được trải nghiệm tại văn phòng tốt nhất. Trải nghiệm đó không chỉ là ngồi làm việc, tiếp khách, mà còn tạo một cảm giác thoải mái ngay từ khi bước vào, tạo niềm cảm hứng sáng tạo, hay khi check in “sống ảo” tạo ra những bức ảnh cực xịn.

Dsc05954

Khu vực pantry

Khu vực pantry lại là một nét chấm phá rất chill. Trái ngược hoàn toàn với bên kia bức tường, pantry được thiết kế với không gian mở, bố trí thêm đèn và một số bàn ghế nhỏ trông nhẹ nhàng và thoải mái. Tưởng tượng trong khung cảnh buổi sáng trước giờ làm việc, ta nhâm nhi,tách trà, cà phê cùng trò chuyện với đồng nghiệp thì không thể nào hợp lý hơn. Hay nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể mời khách hàng trực tiếp đến văn phòng để dễ dàng trao đổi, tư vấn thay vì đến quán cà phê, đông đúc và không tạo nên sự chuyên nghiệp.

Dsc05958

Thêm nhiều cây xanh

Hòa vào không gian nóng-lạnh, nhằm làm cho không gian thêm phần dịu mát, thì các cây cảnh trong nhà như cây lưỡi hổ, kim phát tài, vạn niên thanh cũng được bày trí tại những vị trí phù hợp. Không gian nếu thiếu cây xanh sẽ trở nên cực kỳ nhàm chán và thiếu sức sống. Với sự hiện diện của cây xanh, không gian trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Cây xanh cũng làm thanh lọc không gian sinh hoạt, làm việc của chúng ta.

Dsc05960

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Các bài viết liên quan