eSmart khởi động cuộc thi viết “Nước mắt khởi nghiệp” – eSmart

eSmart khởi động cuộc thi viết “Nước mắt khởi nghiệp”

Nước mắt khởi nghiệp

“Nước mắt khởi nghiệp” là tên gọi một cuộc thi viết lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần hỗ trợ doanh nghiệp thông minh (eSmart). Cuộc thi hướng đến đối tượng là các Doanh nhân đã đang trải qua quá trình khởi nghiệp, với những câu chuyện về khó khăn đã đối mặt, ước mơ đã nuôi dưỡng và hành trình đã trải qua trong chặng đường kinh doanh của mình.

Ngoài cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng cho giải nhất, 30 triệu đồng cho giải nhì, 10 triệu cho giải ba, và hàng trăm giải thưởng khác, ý nghĩa của cuộc thi còn nằm ở việc đây là cơ hội cho bạn có thời gian nhìn lại chặng đường khởi nghiệp của bản thân- những Doanh nhân.

Với sự tổ chức bài bản của eSmart cùng sự bảo trợ truyền thông của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông. Những bài viết ý nghĩa từ cuộc thi sẽ được đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng để lan tỏa giá trị tích cực mà người dự thi chia sẻ. Các bài viết được tuyển chọn cũng sẽ được in thành sách và pháp hành, đây cũng cho bạn cơ hội giới thiệu tên tuổi của bản thân và doanh nghiệp mình với công chúng.

BTC sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ 6/6/2021 và kết thúc vào 6/12/2021. Gala trao giải dự kiến tổ chức vào ngày 10/12/2021.

Đăng kí dự thi và gửi bài: (https://forms.gle/iJcH2K8wGpKvdEcr5 )

191219233 895845327640219 7186656246253257392 N
Esmart Khởi Động Cuộc Thi Viết "Nước Mắt Khởi Nghiệp"

Nội dung, cách thức tham gia dự thi:

1. Đối tượng dự thi:

Đối tượng tham gia cuộc thi gồm tất cả các công dân Việt Nam đã, đang tham gia vào quá trình kinh doanh khởi nghiệp.

2. Yêu cầu nội dung với các bài dự thi:

Cuộc thi viết về câu chuyện khởi nghiệp là những câu chuyện có thật, người thật từ những người đã từng kinh doanh và phải kiểm chứng được hoạt động kinh doanh của người tham gia trên thực tế là có thật (BTC sẽ liên hệ xác nhận thông qua hình ảnh hoặc giấy phép kinh doanh, cùng các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm nếu bài dự thi có nhắc tới sản phẩm kinh doanh).

Người tham gia sẽ gửi bài viết + hình ảnh dưới dạng file PDF hoặc WORD về địa chỉ sau: (https://forms.gle/iJcH2K8wGpKvdEcr5 )với các yêu cầu cơ bản về độ dài và thông tin cần có trong bài viết.

3. Kế hoạch tổ chức cuộc thi.

Vòng Sơ khảo: Người tham gia gửi bài tham gia, BTC sẽ liên hệ để gửi thư cảm ơn và tặng quà đối với mọi người tham gia vòng sơ khảo.

Vòng bán kết: BGK gồm các nhà báo, doanh nhân sẽ chọn ra những bài nổi bật để đăng báo liên tục trên các trang báo như Cafef, Cafebiz, Vietnamnet, Vtv.vn, Dân trí, Diễn đàn doanh nhân…

Vòng chung kết: Từ các bài nổi bật, sẽ tiếp tục liên hệ người tham gia để bổ sung thông tin, chọn ra 08 tác giả gửi bài viết và câu chuyện có chất lượng cao để tổ chức tham gia bình chọn lần 2 trên trang fanpage Esmart. Căn cứ vào lượt kết quả bình chọn trên trang và điểm từ BGK để đưa ra kết quả xếp hạng chung cuộc. Vòng bình chọn 2 sẽ kéo dài 01 tuần.

Gala trao giải:  04 bài đạt lượng cao nhất xếp theo thứ tự để mời đến gala giao lưu và trao giải.

4. Cơ cấu giải thưởng:

-Thư cảm ơn và quà lưu niệm ngẫu nhiên đối với người tham dự cuộc thi.

– Bộ sản phẩm quà tặng có thương hiệu eSmart ở mức 1-1,5 triệu đồng. (Bài dự thi có trong vòng bán kết)

– Tặng phần quà có giá trị 2-2,5 triệu đồng kèm ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của eSmart. (Bài dự thi có trong vòng chung kết)

– Giá trị quà tặng giao động đối với 4 thứ hạng cao nhất  trị giá lên đến 50 triệu đồng (Giải Nhất); 20 triệu đồng; (Giải Nhì) và 10 triệu đồng (Giải Ba) gồm các phần quà: Chuyến du lịch nghỉ dưỡng; Bộ sản phẩm quà tặng eSmart; Hợp đồng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của eSmart.

Ngoài ra, các bài viết sẽ được tập hợp thành sách và phát hành vào năm 2022

5. Thành phần Ban Giám khảo gồm:

– Ông Đoàn Quý Lâm : Nhà Báo

– Ông Nguyễn Hoàng Dũng: Tổng Giám đốc Esmart

– Bà Khánh Mai: Tác giả, Người chấp bút

– Ông Nguyễn Thái Duy _ Nhà đào tạo Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training

6. Thời gian dự kiến:

– Dự kiến vào: 6/6/2021 – 6/12/2021

– Gala trao giải dự kiến: 10/12/2021

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Các bài viết liên quan