Chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3 tiết kiệm cho start-up – eSmart

Chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3 tiết kiệm cho start-up

Do sự chuyển đổi kỹ thuật số và giá bất động sản tăng chóng mặt, không gian văn phòng và văn phòng ảo đang có nhu cầu lớn đối với những người kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là tại quận 3.

Đối với nhiều người, hai trong số các khoản chi phí lớn nhất để vận hành một doanh nghiệp là tiền thuê nhà hàng tháng và tiền đầu tư vào nhân lực. Do đó, ai mà không thích ý tưởng có thể loại bỏ những chi phí này mà vẫn phát triển công ty của bạn theo cách bạn muốn?

Trong khi một số doanh nghiệp cần không gian văn phòng thực, nhiều người trong số họ chỉ cần địa chỉ doanh nghiệp và một số dịch giả tự do hỗ trợ họ và do đó, văn phòng ảo có tác dụng tuyệt vời đối với họ.

Ngoài những lợi ích tài chính rõ ràng từ việc không phải thuê nhân viên toàn thời gian và trả tiền thuê hàng tháng, văn phòng ảo là vô giá đối với cả người sử dụng lao động và nhân viên về tinh thần, năng suất và chất lượng cuộc sống.

Bạn chắc chắn sẽ thích ý tưởng kinh doanh của mình tại Việt Nam từ một văn phòng ảo tại quận 3 sau khi đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu có thắc mắc về Chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3, hãy xem hết bài viết này nhé.

6.5 Khu Lv
Chi Phí Để Thuê Văn Phòng Ảo Tại Quận 3 Tiết Kiệm Cho Start-Up

Những tiện ích đi kèm chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3

Nhiều tiện ích đi kèm, cùng với chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3 tiết kiệm…

Không gian văn phòng thể hiện tính chuyên nghiệp

Văn phòng ảo được trang bị các công nghệ và thiết bị mới nhất để giúp các doanh nhân duy trì năng suất. Các công cụ toàn diện như hội nghị truyền hình, internet tốc độ cao luôn trong tầm tay họ để công việc và cuộc họp của họ được tiến hành một cách hiệu quả.

Chi phí thấp

Đối với nhiều doanh nghiệp, văn phòng ảo không đòi hỏi một khoản chi phí ban đầu lớn và đó là một trong những lý do hàng đầu khiến các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ chuyển sang sử dụng văn phòng ảo. Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách cho nhân viên của bạn làm việc từ xa mà không cần nhân viên toàn thời gian.

Tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ việc không đầu tư vào công nghệ vì bạn sẽ được cung cấp mọi công nghệ bạn cần trong các văn phòng ảo. Tất cả những khoản tiết kiệm ở đây và ở đó và nhanh chóng trở thành một khoản tiết kiệm lớn.

Xử lý thư và cuộc gọi hiệu quả

Nếu bạn là một doanh nhân, người đi du lịch nhiều hoặc cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, trả lời cuộc gọi và thư bị thiếu trong kỳ nghỉ của bạn có thể không phải là điều bạn muốn thấy xảy ra.

Với văn phòng ảo, mọi cuộc gọi và thư từ của bạn sẽ được xử lý kịp thời. Đối với các yêu cầu khẩn cấp hoặc nhạy cảm về thời gian, nhân viên lễ tân tại văn phòng ảo sẽ có thể chuyển tiếp chúng cho bạn để nhận được phản hồi ngay lập tức.

Các cuộc họp năng suất

Văn phòng ảo thường đi kèm với tùy chọn phòng họp hoặc phòng họp theo yêu cầu. Không có gì lạ khi thấy mọi người tổ chức các cuộc họp với khách hàng hoặc đối tác tại những địa điểm như hành lang khách sạn, quán cà phê hoặc ngoài trời.

Đây có thể là điều bạn thích thực hiện các cuộc họp của mình, nhưng ngược lại, nó cho khách hàng hoặc đối tác của bạn biết: bạn không chuyên nghiệp và không coi trọng công việc kinh doanh hoặc cộng tác của họ.

Phòng họp tại văn phòng ảo đảm bảo rằng cuộc họp của bạn không bị làm phiền và được thực hiện bằng tất cả các công cụ và công nghệ bạn cần để cuộc họp thành công.

Tính linh hoạt cao và dễ dàng mở rộng tại quận 3 hoặc các khu vực khác
Bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ngay tại Việt Nam với một văn phòng ảo vì chúng đã sẵn sàng sử dụng.

Mặt khác, nếu không may doanh nghiệp của bạn không hoạt động theo cách bạn muốn ở địa điểm mới, bạn cũng có thể chuyển đến một địa điểm mới khác gần như ngay lập tức vì bạn không phải cam kết có không gian văn phòng cố định.

Img 0628
Chi Phí Để Thuê Văn Phòng Ảo Tại Quận 3 Tiết Kiệm Cho Start-Up

Chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3 là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Tại eSmart, chúng tôi mang đến mức chi phí vô cùng tiết kiệm cho start-up:

  • Gói văn phòng ảo giảm 50% chỉ còn 490.000/tháng.
  • Tại khu vực coworking space dành cho những bạn freelancer, bạn chỉ cần bỏ mức phí 880.000/5 ngày. Nếu thuê tháng, chi phí chỉ còn 120.000/ngày.
  • Thuê chỗ ngồi cho một vài nhân sự làm việc, bạn chỉ cần xách máy tính và bắt đầu công việc ngày với mức phí 2.880.000/tháng.

Tại sao chọn văn phòng ảo eSmart tại quận 3?

Văn phòng ảo của eSmart tại quận 3 cung cấp địa chỉ kinh doanh cho tổ chức của bạn tại một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam.

Văn phòng ảo của chúng tôi cũng đi kèm với các dịch vụ khác như lễ tân, hỗ trợ tư vấn kinh doanh, chuyển tiếp cuộc gọi và thư cũng như phòng họp.

Giờ đây, bạn có thể trở thành chủ một công ty ngay lập tức với văn phòng ảo của eSmart mà không phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc bởi chi phí để thuê văn phòng ảo tại quận 3 rất tiết kiệm. Mọi thứ bạn cần để thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp ở một địa điểm mới chỉ còn cách đây vài phút!

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới.

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay