3 câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo – eSmart

3 câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo


Đâu là 3 câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở Tp.HCM? Hãy cùng tìm hiểu theo bài viết sau đây

1. Văn phòng ảo là gì?

Có nhiều cách để định nghĩa một văn phòng ảo. Đó là làm việc từ xa, hoặc không có mặt tại văn phòng. Lúc này, nhân viên và chủ sở hữu doanh nghiệp không phải báo cáo với văn phòng thực. Thay vào đó, họ có thể thực hiện công việc của mình tại nhà hoặc nơi khác bằng các công cụ và chương trình trực tuyến khác nhau.

Nó khác với không gian chung hoặc coworking space, trong đó toàn bộ một tầng được chia nhỏ thành các buồng, trạm làm việc và văn phòng. Không nghi ngờ gì nữa, các doanh nghiệp có thể sử dụng lần lượt các phương tiện này. Tuy nhiên, có thể có một văn phòng ảo và một không gian văn phòng chung . Bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở kinh doanh và khách hàng chung, được cung cấp theo yêu cầu.

Y6A8614
3 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo

2. Có dễ dàng để có được một văn phòng ảo ở TP.HCM không?

Thách thức lớn nhất khi tìm kiếm văn phòng ảo là chọn đúng văn phòng. Theo đó, eSmart cung cấp một loạt các dịch vụ văn phòng ảo cho các công ty mới thành lập, các công ty nước ngoài và trong nước, các tập đoàn và các công ty đa quốc gia.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn có thể bắt đầu điều hành doanh nghiệp của mình CÀNG SỚM CÀNG TỐT . Bạn có thể chọn trong số các gói khác nhau của chúng tôi dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn. Đồng thời, nếu bạn chưa có đăng ký công ty, chúng tôi có thể tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ định một chuyên gia cho thuê văn phòng ảo eSmart, người sẽ hỗ trợ mọi thứ để thiết lập văn phòng ảo của bạn.

119205992 3343745382407141 2644979752734610423 O
3 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo

3. Chi phí cho một văn phòng ảo là bao nhiêu?

Một trong những lợi ích chính của văn phòng ảo ở Tp.HCM là tiết kiệm chi phí đáng kể. Với eSmart, bạn đã có thể tận dụng Gói văn phòng ảo cuối cùng của chúng tôi. Chi tiết như sau (chúng ta sẽ thảo luận để mang đến lựa chọn tốt nhất cho bạn)

  • Gói văn phòng ảo giảm 50% chỉ còn 490.000/tháng. Hỗ trợ doanh nghiệp startup trong thời gian đầu lập nghiệp
  • Khu vực coworking space dành cho những bạn freelancer chỉ 880.000/5 ngày. Thuê tháng chỉ còn 120.000/ngày
  • Thuê chỗ ngồi cho một vài nhân sự làm việc chỉ cần xách máy tính và bắt đầu công việc. 2.880.000/tháng.
Img 0260
3 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo

Hơn nữa, eSmart cung cấp cho bạn các lựa chọn văn phòng ảo linh hoạt, không ràng buộc. Bạn có thể chọn 6 hoặc 12 tháng. Không có hợp đồng nào để bạn ký, vì vậy bạn có thể có những gì mình cần một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn còn chần chừ gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay